หลังจากที่เข้ามาอยู่ในการดูแลภายใต้ต้นสังกัดยักษ์ใหญ่ YG Entertainment มาได้เป็นเวลาครบ 2 ปี สื่อได้รายงานว่าสัญญาระหว่างนักแสดงสาว โกจุนฮี กับค่ายได้สิ้นสุดลงเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยได้มีการยืนยันแล้วว่า เธอตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญา

ตามรายงานระบุว่า โกจุนฮี จะเป็นนักแสดงอิสระไปสักระยะหนึ่ง และมองหาต้นสังกัดใหม่ ซึ่งขณะนี้มีต้นสังกัดจำนวนมากต่างยื่นข้อเสนอให้เธอพิจารณา

โกจุนฮี เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2001 ในฐานะนางแบบ จากการชนะการประกวดนางแบบชุดนักเรียน SK Smart School Uniform ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง เดบิวต์ผลงานการแสดงเรื่องแรกในซีรีส์ Breathless และได้รับความสนใจมากขึ้นหลังจากปรากฏตัวในซีรีส์ อาทิ  Listen to My Heart , The Chaser , Queen of Ambition และ She Was Pretty

She Was Pretty (MBC,2015)

โกจุนฮี กำลังจะมีผลงานการแสดงในซีรีส์แฟนตาซี-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ “Possessed” ออกอากาศตอนแรก 6 มีนาคมนี้ ทางช่อง OCN แฟนๆรอติดตามผลงานใหม่ของเธอในเร็วๆนี้

Possessed (OCN,2019)

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^