หลังจากที่ไม่ได้ข่าวคราวมาพักใหญ่ นักแสดงสาวสวย คลาร่า ได้ออกมาประกาศข่าวดีต้อนรับปีใหม่ ด้วยการเปิดเผยว่าเธอกำลังจะลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 มกราคม ต้นสังกัดของคลาร่า Koreana ได้เผยว่า “คลาร่ากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มลูกครึ่ง เกาหลี – อเมริกัน หลังจากที่คบหาดูใจกัน 1 ปี ในวันที่ 6 มกราคมนี้ ที่ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยพิธีวิวาห์ของเธอจะจัดแบบเรียบง่ายและเป็นส่วนตัวโดยมีเพียงแค่คนในครอบครัวมาร่วมงานเท่านั้น”

ว่าที่เจ้าบ่าวของคลาร่า มีเชื้อชาติเกาหลี-อเมริกัน ซึ่งนักธุรกิจนอกวงการ ที่เติบโตในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ปัจจุบันได้ทำธุรกิจในประเทศเกาหลีใต้ ทั้งคู่จะอาศัยอยู่ที่เกาหลีหลังจากเข้าพิธีวิวาห์กัน โดย คลาร่า วางแผนที่จะกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงโดยเธอกำลังเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำผลงานภาพยนตร์จีนเรื่องใหม่ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำเร็วๆนี้

Image result for 클라라

คลาร่า นักแสดงสาวลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน เกิดที่สวิตเซอร์แลนด์ เธอเข้าวงการบันเทิงในฐานะนางแบบ เมื่อปี 2005 โดยโปรโมตภายใต้ชื่อเกิดเกาหลีของเธอที่มีชื่อว่า “อีซองมิน” ก่อนที่จะตัดสินใจเปลี่ยนเป็นชื่อเกิดภาษาอังกฤษ ว่า “คลาร่า” เนื่องจากชื่อเกาหลีของเธอให้ความรู้สึกเหมือนชื่อผู้ชาย คลาร่าเป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายเนื่องจากภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่ของเธอ โดยเธอมีผลงานการแสดงมากมาย เช่น Take Care of Us Captain , Goddess of Marriage , Emergency Couple และล่าสุด Meloholic เป็นต้น

Emergency Couple (tvN,2012)

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1) (2)