ต้นสังกัดอัปเดตอาการ ชูจาฮยอน หลังถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินหลังคลอดลูกคนแรก

BH Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ชูจาฮยอน ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 4 มิถุนายนว่า “หลังจากที่ชูจาฮยอนคลอดลูกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เธอมีอาการชักในคืนดังกล่าว ซึ่งทำให้เธอถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินและรับการรักษาอาการ และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพักฟื้น”

ต้นสังกัดชี้แจงว่า “สาเหตุที่แท้จริงเกี่ยวกับอาการของเธอนั้นยังอยู่ในระหว่างตรวจสอบจากทีมแพทย์ ซึ่งในขณะนี้เธอได้ทำตามคำแนะนำของแพทย์และพักฟื้นร่างกายอย่างเต็มที่ สามีของเธอ Yu Xiaoguang (อวีเซียวกวาง) กำลังดูแลเธออยู่ ส่วนลูกน้อยมีสุขภาพแข็งแรงดี”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ภาพจาก Weibo ของ Yu Xiaoguang (อวีเซียวกวาง) สามีของชูจาฮยอน

ด้านสามีของชูจาฮยอน Yu Xiaoguang (อวีเซียวกวาง) ได้โพสต์ผ่านทาง Weibo เพื่อที่จะยืนยันให้แฟนๆได้หายห่วงว่า “ชูจาฮยอน มีอาการไม่ค่อยดีหลังจากที่เธอคลอดลูกของเราเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เธอกำลังพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล และเรายังพยายามตรวจหาสาเหตุของการเกิดอาการชักของเธออยู่ ไม่ต้องกังวลนะครับ ผมจะอยู่ข้างๆเธอเอง ลูกของเราแข็งแรงดี ขอบคุณที่เป็นห่วงและให้ความสนใจพวกเรานะครับ”

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^