นักแสดงหนุ่ม มุนจียุน วัย 36 ปี เสียชีวิตลงในช่วงค่ำวันนี้ ซึ่งในเวลาต่อมาต้นสังกัดได้ออกมายืนยันการเสียชีวิตแล้ว

อ้างอิงรายงานจากสำนักข่าว E Daily ระบุว่า มุนจียุน เสียชีวิตลงด้วยภาวะติดเชื้อเฉียบพลัน เมื่อเวลา 20.56 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 18 มีนาคม

ซึ่งภายในเวลาเพียงไม่นาน ทางต้นสังกัด Family ENT ได้ออกมายืนยันข่าวการเสียชีวิตของนักแสดงหนุ่ม พร้อมให้รายละเอียดว่า มุนจียุน เข้าโรงพยาบาลด้วยอาการเจ็บคอ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ก่อนที่จะอาการของเขาจะแย่ลงจนถูกนำตัวเข้าห้อง ICU แล้วเกิดภาวะติดเชื้อเฉียบพลัน หมดสติในเวลาต่อมา และเสียชีวิตลงในช่วงค่ำวันที่ 18 มีนาคม

สำหรับพิธีไว้อาลัยของ มุนจียุน จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอินเจ โดย แหล่งข่าวจากคนใกล้ชิดของมุนจียุน เผยว่า “ครอบครัวของผู้เสียชีวิตได้แสดงความเป็นกังวลกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส (COVID-19) และความปลอดภัยของผู้ที่จะมาร่วมไว้อาลัย ฉะนั้นพวกเขาจึงขอไม่ให้แฟนๆที่อยากมาร่วมพิธีไว้อาลัยมาร่วมงาน”

มุนจียุน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2002 ผ่านผลงานซีรีส์ ‘Romance’ โดยปรากฏตัวในผลงานซีรีส์ที่โด่งดังจำนวนมากมาย อาทิ Sassy Girl Chun-hyang , Iljimae , Big , May Queen , Cheese in the Trap , Weightlifting Fairy Kim Bok Joo , The Sound of Your Heart , Golden Garden , เว็บดราม่า How are you Bread และ ภาพยนตร์ อาทิ Mr. Wacky , Cheese in the Trap , Whatcha Wearin

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

มุนจียุน ในซีรีส์ Cheese in the Trap

มุนจียุน ในเว็บดราม่า How Are You Bread

มุนจียุน ในซีรีส์ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนคลับของมุนจียุนด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^