kornews

คิมนัมกิล ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล หลังได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายซีรีส์ “The Fiery Priest”

02/03/2019 - korseries
ในการเป็นนักแสดง การทุ่มเทในการทำงานเป็นสิ่งที่ดี แต่ในบางครั้งก็อาจจะส่งผลเสียได้เมื่อเขาทุ่มเทกับบทบาทจนเจ็บตัว เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ได้มีการรายงานว่า คิมนัมกิล นักแสดงนำจากซีรีส์ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ “The Fiery Priest” ช่อง SBS ได้รับบาดเจ็บจากการถ่ายทำฉากแอคชั่นในกองถ่าย ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้รับบาดเจ็บในการแสดงบทบาทนี้

ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม C-Jes Entertainment ได้แจ้งกับสื่อ ว่า “คิมนัมกิล ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลหลังจากได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก ในระหว่างที่เขาเข้าฉากแอคชั่นกลุ่มในตอนที่ 16 ของเรื่อง

ขณะนี้ทางสถานีโทรทัศน์และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์กำลังพูดคุยถึงการกลับมาแสดงของเขา ซึ่งเราจะต้องรอผลการวินิจฉัย หลังจากที่ผ่านการทำ CT Scan และการตรวจอื่นๆในช่วงบ่ายวันนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจถึงตารางงานของเขาอีกครั้ง”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
คิมนัมกิล

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ คิมนัมกิล ได้รับบาดเจ็บจากการถ่ายทำในซีรีส์เรื่องนี้ แต่เป็นครั้งที่ 3 เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้มีฉากแอคชั่นจำนวนมาก ก่อนหน้านี้ เขาได้รับบาดเจ็บจนกระดูกนิ้วแตก และ กระดูกข้อมือแตก และครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่เขาได้รับบาดเจ็บหนักที่สุด

“The Fiery Priest” เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวบาทหลวงคาทอลิคที่เป็นคนใจร้อนและควบคุมความโกรธของตนเองไม่ค่อยได้ ร่วมมือกับ ตำรวจนักสืบที่ปากมากแต่ใจเสาะ รวมถึง อัยการสาวสวยที่มีความทะเยอทะยาน ทั้ง 3 คนจะมาร่วมกันไขคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง ออกอากาศทุกวันศุกร์ – เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “The Fiery Priest” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก