k-celeb-profile

คิมจองฮยอน (Kim Jung Hyun)

20/05/2017 - korseries

13741470 489359571268590 1140609769 n

 คิมจองฮยอน 

13741470 489359571268590 1140609769 n

ประวัติ

  • ชื่อ : คิมจองฮยอน / Kim Jung Hyun / 김정현
  • วันเกิด : 5 เมษายน 1990
  • ส่วนสูง : 183 ซม.
  • การศึกษา : Korea National University of Arts
  • สังกัด : O& Entertainment
  • IG : jhkim4760

ผลงานละคร

  • Time (MBC / 2018) – ชอนซูโฮ
  • Welcome To Waikiki (JTBC / 2018) – คังดงกู
  • School 2017 (KBS / 2017) – ฮยอนแทอุน
  • The Rebel (MBC / 2017) – โมรี
  • Jealousy Incarnate (SBS / 2016) – พโยชียอล น้องชายของพโยนาริ

ผลงานภาพยนตร์

  • Overman (2016) – โดฮยอน

ผลงานอื่นๆ

ทีวีมูฟวี่ Binggoo (MBC / 2017) – โกมันซู

ADVERTISEMENT

유유3

image 8611668021484030021708

image 8131453051493372052433

image 7382744641484040243140
คิมจองฮยอน รับบท พโยชียอล ในละคร Jealousy Incarnate ช่อง SBS
Rebel19 00116
คิมจองฮยอน รับบทเป็น โมรี ในละคร The Rebel ช่อง MBC

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    Cookies Details

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อการตลาด

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก