สำนักข่าวเกาหลี รายงานว่า คิมจูฮยอก นักแสดงชายชื่อดังวัย 46 ปี ได้เสียชีวิตลง เนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ร้ายแรง

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม เวลาประมาณ 16.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ย่านซัมชอง ทางตอนใต้ของกรุงโซล รายงานระบุว่า รถของคิมจูฮยอกได้พลิกคว่ำ และ เกิดไฟไหม้ตัวรถ แต่ยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด

คิมจูฮยอก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่โชคร้ายที่เขาได้เสียชีวิตลงเมื่อถึงโรงพยาบาล

ตำรวจเผยว่า “รถยนต์ Mercedes-Benz ถูกรถ Hyundai Grandeur ชนบนถนน หน้า I-PARK ในย่านซัมชอง เขตคังนัม อุบัติเหตุดังกล่าวทำให้รถ Mercedes-Benz พลิกคว่ำลงมาที่บริเวณด้านหน้าของอพาร์ตเมนต์ I-PARK ซึ่งคนขับถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลคอนกุก แต่เขาได้หมดสติและทางเจ้าหน้าที่พยาบาลได้พยายามที่จะทำการ CPR แต่สุดท้ายเขาก็ได้เสียชีวิตลง ในเวลา 18.30น. (ตามเวลาเกาหลี)”

원본 이미지

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้านตำรวจจะทำการสืบสวนเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป

คิมจูฮยอก มีผลงานการแสดงที่โด่งดังมากมาย เช่น Lovers in Prague , Reply 1988 , ภาพยนตร์ The Beauty Inside , ภาพยนตร์ Like for Likes , ภาพยนตร์ Confidential Assignment และเขายังเป็นหนึ่งในสมาชิกของรายการวาไรตี้ 1 Night 2 Days อีกด้วย

ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ คิมจูฮยอก คือ Argon แสดงร่วมกับ ชอนอูฮี ทางช่อง tvN

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ คิมจูฮยอก ด้วยค่ะ

Source (1) (2) (3) (4) (5)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^