ตลอดปีที่ผ่านมามีเหล่าศิลปิน-นักแสดงชื่อดังจำนวนมากที่ตบเท้าเข้ากรมรับใช้ชาติกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถึงแม้ว่าจะเหลือเวลาอีกไม่ถึง 2 เดือนก่อนหมดปี แต่ว่ากำลังจะมีอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่เตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติภายในปีนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 พฤศจิกายน ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มฮงจงฮยอน C-Jes Entertainment ได้ยืนยันกับสื่อหลายสำนักว่า ฮงจงฮยอน จะเข้ากรมรับใช้ชาติในฐานะนายทหารประจำการในรูปแบบปกติ ในวันที่ 2 ธันวาคมที่จะถึงนี้

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าเขาอยากจะรีบเข้ากรมรับใช้ชาติให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อที่ว่าเขาจะได้กลับมามีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตาม และสัมผัสความเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ชีวิตในวัย 30 ต่อจากนี้

ฮงจงฮยอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2007 โดยเริ่มต้นในฐานะนายแบบ ก่อนที่จะผันตัวมามีผลงานการแสดงในปี 2008 ผ่านผลงานภาพยนตร์ A Frozen Flower และมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ผลงานที่เป็นที่รู้จักของเขา อาทิ White Christmas (KBS,2011) , Vampire Idol (MBN,2011) , เว็บดราม่า Her Lovely Heels (2014) , Mama (MBC,2014) , Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS,2016) , The King in Love (MBC,2017)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซึ่งในปี 2019 ฮงจงฮยอน ได้มีผลงานการแสดงในซีรีส์ My Absolute Boyfriend (SBS,2019) และ ซีรีส​์ Mother of Mine (KBS,2019)

ภาพจากซีรีส์ My Absolute Boyfriend

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ My Absolute Boyfriend ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^