เหล่า ABNEW ชาวไทย (เอบีนิว:ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) เตรียมตัวกันให้พร้อม~ เพราะหนุ่มหล่องานดี ได้ประกาศจัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่เตรียมเดินสายไปโชว์การแสดงในหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าประเทศไทยเป็นหนึ่งในนั้น โดย คอนเสิร์ต AB6IX 1ST WORLD TOUR <6IXENSE> ที่ประเทศไทย จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ด้วยฝีมือของผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง Be Hear Now (บี เฮีย นาว) และ “Search Live” (เซิร์ช ไลฟ์)

หลังจากที่ AB6IX ไอดอลหนุ่มมากฝีมือแห่งค่าย Brand New Music ได้คัมแบคพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดแรก 6IXENSE ไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา กระแสความนิยมของพวกเขาก็ได้พุ่งทะยานมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผลงานเพลงไตเติล BLIND FOR LOVE ที่หนุ่มแดฮวี ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองร่วมกับ ยองมิน และ อูจิน ก็สามารถที่จะพิสูจน์ความสำเร็จด้วยการคว้าถ้วยรางวัลจากรายการเพลงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น The Show, Show Champion, M Countdown นับเป็นการตอกย้ำความนิยมของพวกเขาได้เป็นอย่างดี ซ้ำหนุ่มๆยังคว้ารางวัล Global Rookie Top 5 จากงาน 2019 V live Awards “V Heartbeat” อีกด้วย ซึ่งในทันทีที่ได้มีการจัดงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกที่ โซล เกาหลีใต้ ประเทศบ้านเกิดของพวกเขา AB6IX 1ST WORLD TOUR <6IXENSE> IN SEOUL ไปเมื่อวันที่ 9-10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ KSPO DOME งานก็ได้สำเร็จลุล่วงโดยมีเหล่า ABNEW ทั่วสารทิศเดินทางไปให้กำลังใจพวกเขาแน่นฮอลล์ทั้ง 2 รอบการแสดง

ถึงเวลาแล้วที่ ABNEW ชาวไทยจะได้สัมผัสกับความสนุกสุดร้อนแรงกับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเขากันบ้าง เตรียมตัวไปมันส์กันให้เต็มที่ ในงาน AB6IX 1ST WORLD TOUR <6IXENSE> IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การจำหน่ายบัตร ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทาง Facebook Fanpage : www.facebook.com/BeHearNowKpop และ Twitter : @BeHearNowKpop

#6IXENSEinBangkok #AB6IX1STWORLDTOURINBKK #BeHearNowKPop