kornews

ซีรีส์ A Piece of Your Mind ประกาศชี้แจงการตัดสินใจลดจำนวนตอนจาก 16 เหลือ 12 ตอน

08/04/2020 - korseries

a piece of your mind

ได้มีการออกประกาศอย่างเป็นทางการจากทีมผู้ผลิตซีรีส์ A Piece of Your Mind นำแสดงโดย จองแฮอิน – แชซูบิน ช่อง tvN ในวันที่ 8 เมษายน ว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะจบลงเร็วกว่ากำหนดเดิมที่วางไว้ โดยจะลดจำนวนตอนจาก 16 ตอน เหลือ 12 ตอน

พร้อมกันนี้ ทางตัวแทนทีมผู้ผลิตได้ชี้แจงเหตุผลการตัดสินใจในครั้งนี้ ว่า

“เราตัดสินใจที่จะบีบอัดจำนวนตอนของซีรีส์ A Piece of Your Mind ลง เพื่อที่จะเร่งความเร็วของการดำเนินเรื่อง ตอบสนองความคาดหวังของผู้ชมที่มอบความรักให้กับเรื่องนี้ โดยเราจะตัดความยาวลงเหลือ 12 ตอน

โดยการดำเนินเรื่องจะเร่งการเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของระหว่าง ฮาวอน (รับบทโดย จองแฮอิน) และ ฮันซออู (รับบทโดย แชซูบิน) เพื่อนำไปสู่ความสัมพันธ์โรแมนติกของทั้งสองตัวละครที่เริ่มต้นเร็วขึ้น

เราอยากจะขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านอีกครั้งที่มอบความรักและการสนับสนุนต่อ A Piece of Your Mind และ เราจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อที่จะสร้างผลงานที่ดีออกมาให้กับผู้ชมจนกว่าจะถึงตอนจบ”

A Piece of Your Mind

เดิมก่อนหน้านี้ A Piece of Your Mind วางแผนออกอากาศด้วยจำนวน 16 ตอน อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวได้ระบุว่าเนื่องจากปัจจัยกระแสตอบรับทางเรตติ้ง ที่เรื่องนี้เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 2.449% และเรตติ้งลดลงอย่างต่อเนื่องจนอยู่ในระดับประมาณ 1% และทำเรตติ้งต่ำสุดที่ 1.2% ทำให้ทีมงานตัดสินใจที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อให้ผลงานนี้ดำเนินไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น

A Piece of Your Mind เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ ระหว่าง ฮาวอน (รับบทโดย จองแฮอิน) โปรแกรมเมอร์ AI ที่ยังจมอยู่กับรักแรก และใช้เวลารักข้างเดียวมานานหลายปี และ ฮันซออู (รับบทโดย แชซูบิน) วิศวกรเสียง ที่มีจิตใจดีและคิดในแง่บวกอยู่เสมอ เธอมีความรู้สึกที่ดีต่อฮาวอนข้างเดียว แม้จะรู้ว่าเขายังฝังใจกับรักข้างเดียวของเขาอยู่ก็ตาม สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก