ได้มีการออกประกาศอย่างเป็นทางการจากทีมผู้ผลิตซีรีส์ A Piece of Your Mind นำแสดงโดย จองแฮอิน – แชซูบิน ช่อง tvN ในวันที่ 8 เมษายน ว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะจบลงเร็วกว่ากำหนดเดิมที่วางไว้ โดยจะลดจำนวนตอนจาก 16 ตอน เหลือ 12 ตอน

พร้อมกันนี้ ทางตัวแทนทีมผู้ผลิตได้ชี้แจงเหตุผลการตัดสินใจในครั้งนี้ ว่า

“เราตัดสินใจที่จะบีบอัดจำนวนตอนของซีรีส์ A Piece of Your Mind ลง เพื่อที่จะเร่งความเร็วของการดำเนินเรื่อง ตอบสนองความคาดหวังของผู้ชมที่มอบความรักให้กับเรื่องนี้ โดยเราจะตัดความยาวลงเหลือ 12 ตอน

โดยการดำเนินเรื่องจะเร่งการเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของระหว่าง ฮาวอน (รับบทโดย จองแฮอิน) และ ฮันซออู (รับบทโดย แชซูบิน) เพื่อนำไปสู่ความสัมพันธ์โรแมนติกของทั้งสองตัวละครที่เริ่มต้นเร็วขึ้น

เราอยากจะขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านอีกครั้งที่มอบความรักและการสนับสนุนต่อ A Piece of Your Mind และ เราจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อที่จะสร้างผลงานที่ดีออกมาให้กับผู้ชมจนกว่าจะถึงตอนจบ”

A Piece of Your Mind

เดิมก่อนหน้านี้ A Piece of Your Mind วางแผนออกอากาศด้วยจำนวน 16 ตอน อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวได้ระบุว่าเนื่องจากปัจจัยกระแสตอบรับทางเรตติ้ง ที่เรื่องนี้เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 2.449% และเรตติ้งลดลงอย่างต่อเนื่องจนอยู่ในระดับประมาณ 1% และทำเรตติ้งต่ำสุดที่ 1.2% ทำให้ทีมงานตัดสินใจที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อให้ผลงานนี้ดำเนินไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น

Flower  

A Piece of Your Mind เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ ระหว่าง ฮาวอน (รับบทโดย จองแฮอิน) โปรแกรมเมอร์ AI ที่ยังจมอยู่กับรักแรก และใช้เวลารักข้างเดียวมานานหลายปี และ ฮันซออู (รับบทโดย แชซูบิน) วิศวกรเสียง ที่มีจิตใจดีและคิดในแง่บวกอยู่เสมอ เธอมีความรู้สึกที่ดีต่อฮาวอนข้างเดียว แม้จะรู้ว่าเขายังฝังใจกับรักข้างเดียวของเขาอยู่ก็ตาม สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^