ปฏิเสธไม่ได้ว่าในเวลานี้ ซีรีส์ A World of Married Couple ช่อง JTBC ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเกาหลี และนักแสดงนำแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น คิมฮีแอ พัคแฮจุน และ ฮันโซฮี ก็ต่างเป็นที่พูดถึงเช่นเดียวกัน ซึ่งทำให้เรื่องเล่าของชาวเน็ตคนหนึ่งกลายเป็นกระแสไวรัลที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในสัปดาห์นี้ จากการที่เธออินเรื่องราวในซีรีส์มาก และโมโหตัวละคร อีแทโอ ที่ พัคแฮจุน แสดงจนตั้งใจจะไปหาเขาที่กองถ่าย แต่เธอกลับมีความคิดเปลี่ยนไป หลังจากที่ได้เจอ พัคแฮจุน ตัวจริง

ชาวเน็ตคนหนึ่งได้เปิดเผยเรื่องราวของเธอผ่านเว็บไซต์สังคมออนไลน์ว่าเธอตั้งใจเดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อจะไปเจอนักแสดง พัคแฮจุน เนื่องจากอินตัวละครที่เขาแสดง แต่พอได้เจอเขาแล้วความคิดที่มีต่อเขาก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

“ฉันเดินทางไปที่เมืองโกยาง และทราบว่ากองถ่ายซีรีส์ A World of Married Couple อยู่ที่นี่ คุณ อีแทโอ (ชื่อตัวละครที่ พัคแฮจุน แสดง) เขาดูดีมากจริง ๆ ค่ะ

ระหว่างที่ดูซีรีส์ฉันคิดมาโดยตลอดว่าถ้าหากได้เจอเขาจะสาปส่งเขาสักหน่อย แต่ฉันเกือบจะหลุดปากบอกเขาไปแล้วว่า ‘ขอเป็นภรรยาคนที่ 3 ของคุณจะได้ไหม?'”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

พัคแฮจุน กำลังถ่ายทอดตัวละคร อีแทโอ ที่เขารับบทเป็นผู้ชายที่นอกใจภรรยาไปมีผู้หญิงคนอื่น ทำให้ตัวละครของเขาได้รับความเกลียดชังจากผู้ชมจำนวนไม่น้อย และแฟนซีรีส์จำนวนมากก็อินกับเรื่องราว และมักจะพูดเล่น ๆ ว่าถ้าหากได้เจอตัวจริงจะด่าหรือสั่งสอน แต่เมื่อมีชาวเน็ตคนหนึ่งมาแบ่งปันประสบการณ์ที่เธอพบพัคแฮจุนตัวจริง ทำให้แฟน ๆ ต่างเอ็นดูและตลกกับการที่เธอแพ้ทางให้กับความหล่อของพัคแฮจุนแทน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)