ท็อป BIGBANG จะกลับเข้ารับใช้ชาติต่อในหน่วยบริการสาธารณะ กลางเดือนมกราคมนี้

top bigbang

เมื่อวันที่ 4 มกราคม ได้มีรายงานว่า ไอดอลหนุ่ม ท็อป BIGBANG จะเริ่มต้นปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ที่สำนักงานเขตยงซาน ช่วงกลางเดือนมกราคมนี้

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017 ที่ผ่านมา ท็อปได้เข้ากรมรับใช้ชาติในฐานะตำรวจเกณฑ์ ประจำสถานีตำรวจคังนัม แต่หลังจากที่เขาได้เกี่ยวพันกับประเด็นการใช้กัญชา ทำให้เขาถูกปลดจากหน้าที่และต้องย้ายมาปฏิบัติหน้าที่บริการสาธารณะแทน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ top bigbang 2017 military

ท็อป ได้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติไปแล้วเป็นเวลา 117 วัน และ เหลือเวลาที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ต่ออีก 520 วัน ก่อนที่จะปลดประจำการช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2019

305b53e54c3806aaa2a3161c6b7f0841

Source (1)

จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^