ระเบิดความมันส์ สร้างการจดจำตั้งแต่ขึ้นเวที สำหรับ มิลลิ (MILLI) แร็ปเปอร์สาวจากประเทศไทย ที่ลงสนามแข่งขันในรายการแร็ประดับตำนาน Show Me the Money 12 และสามารถคว้า ALL PASS ในภารกิจ ’60 SEC RAP MISSION’ ไปได้อย่างสมศักดิ์ศรี ด้วยฟอร์มการแสดงที่ทำเอาทั้งเวทีลุกเป็นไฟ

ตอนที่ 3 ของรายการ Show Me the Money 12 กับภารกิจ ’60 SEC RAP MISSION’ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความกดดันและการแข่งขันสุดเข้มข้น มิลลิเลือกปล่อยของแบบไม่มีกั๊ก ด้วยการแร็ปต่อเนื่องถึง 3 ภาษา ทั้งไทย เกาหลี และอังกฤษ ผสานทั้งการร้องและการแร็ปเข้าด้วยกันอย่างลื่นไหล พร้อมโชว์การคุมจังหวะที่เปลี่ยนบีทหนัก–เบา และสปีดช้า–เร็วได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เวทีสั้น ๆ 60 วินาที กลายเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ

ฟอร์มการแสดงครั้งนี้ส่งให้ มิลลิ คว้า ALL PASS จากโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีม ได้แก่ Zico x Crush, Gray x Loco, J-Tong x Hukky Shibaseki และLil Moshpit x Jay Park ไปครองได้สำเร็จ ท่ามกลางเสียงเชียร์จากผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ ที่ต่างยอมรับในฝีมือและประสบการณ์บนเวทีของเธออย่างชัดเจน โดยเฉพาะการนำตัวตนและเอกลักษณ์แบบศิลปินระดับโลกมาปรับใช้กับการแข่งขันได้อย่างลงตัว

ขณะที่ Show Me the Money 12 ยังคงเดินหน้าสร้างกระแสแรงต่อเนื่อง หลังครองอันดับ 1 ในดัชนีกระแสความนิยม (FUNdex) หมวดรายการโทรทัศน์ จากการจัดอันดับของ Good Data Corporation ติดต่อกันถึง 2 สัปดาห์ ทำให้เส้นทางการแข่งขันของ มิลลิ ในซีซันนี้กลายเป็นอีกหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่หลายคนจับตามอง อีกทั้งยังมีผู้เข้าแข่งขันมากฝีมือที่หลายคนคิดถึงทั้ง คิมฮาออน แชมป์จาก High School Rapper 2 รวมถึง โฟลว์ซิก ผู้เข้าแข่งขันจาก Show Me the Money 5 ก็ได้กลับมาระเบิดเวทีอีกครั้ง ทั้งนี้ แฟน ๆ สามารถติดตามและร่วมส่งกำลังใจให้ มิลลิ กันได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.20 น. ทางช่อง Mnet และ TVING
รับชมการแร็ปของมิลลิ ช่วง 60 SEC RAP MISSION ในรายการ Show Me the Money 12
ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡
Source (1)

