ฮอนัมจุน พิจารณาร่วมงาน มุนกายอง – ชเวอูชิก ในซีรีส์ย้อนยุค Whale Star: The Gyeongseong Mermaid

heo nam jun mun ka young choi woo shik cover

ฮอนัมจุน อาจได้โคจรร่วมงานกับ มุนกายอง – ชเวอูชิก ในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Whale Star: The Gyeongseong Mermaid รีเมคจากเว็บตูนชื่อดัง หยิบเทพนิยายเงือกน้อยมาตีความใหม่ในบริบทเกาหลีช่วงการปกครองของญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม สื่อเกาหลีรายงานว่า ฮอนัมจุน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ Whale Star: The Gyeongseong Mermaid  (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) และกำลังอยู่ในขั้นตอนพูดคุยรายละเอียด ทางต้นสังกัด H.SOLID ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงที่ ฮอนัมจุน ได้รับข้อเสนอให้รับบทในซีรีส์เรื่อง ‘Whale Star: The Gyeongseong Mermaid’ และกำลังอยู่ระหว่างพิจารณา”

Whale Star: The Gyeongseong Mermaid เป็นการตีความนิทานคลาสสิก The Little Mermaid ของ ฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน ขึ้นมาใหม่ โดยมีฉากหลังเป็นปี 1926 ณ เมืองคยองซอง (โซลในปัจจุบัน) ในช่วงที่อยู่ภายใต้การปกครองของจักรวรรดิญี่ปุ่น เล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง คังอึยฮยอน ชายหนุ่มผู้ทุ่มเททุกสิ่งเพื่อประเทศชาติ และ ซูอา หญิงสาวผู้ยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องเขา

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ชเวอูชิก กำลังพิจารณารับบท คังอึยฮยอน นักเคลื่อนไหวเพื่อเอกราช และ มุนกายอง กำลังพิจารณารับบท ซูอา สาวใช้ในตระกูลที่สนับสนุนญี่ปุ่น 

สำหรับ ฮอนัมจุน เขาได้รับข้อเสนอให้รับบทเป็น ซงแฮซู นักเคลื่อนไหวเพื่อเอกราชจากแคว้นอื่นที่สูญเสียครอบครัว และมีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าต่อการต่อสู้เพื่ออิสรภาพ เขามีบุคลิกสุขุม หนักแน่น และมีความรับผิดชอบสูง ก่อนที่จะได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับ คังอึยฮยอน และ ซูอา จนนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต

ฮอนัมจุน กำลังจะมีผลงานซีรีส์เมโลดราม่าเรื่องใหม่  A Hundred Memories ของช่อง JTBC ร่วมกับ คิมดามี – ชินเยอึน มีกำหนดออกอากาศวันที่ 13 กันยายนนี้

A hubdred memories jtbc heo nam joon 140825 1

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

ชอบดูซีรีส์ ฝันอยากเป็นนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ปัจจุบันเขียนหนังสือที่ชื่อว่าชีวิตทุกวัน