“Something in the Rain” คว้ารางวัลละครแห่งปี จากงาน 2018 Brand of the Year Awards

something in the rain

“Something in the Rain” หรือ “Pretty Noona Who Buys Me Food” คว้ารางวัลละครแห่งปี จากงาน 2018 Brand of the Year Awards

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานประกาศรางวัล 2018 Brand of the Year Awards” ขึ้น ณ โรงแรม the Hyatt Hotel ในกรุงโซล โดยงานประกาศรางวัลนี้จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลในสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดนตรี ละคร สุขภาพ การเงิน และอีกมากมาย โดยยึดคะแนนโหวตจากชาวเน็ต
ละครที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาละคร ได้แก่ “Something in the Rain” , “Live” , “Mother” และ “Secret Forest” ซึ่งผลปรากฏออกมาว่า “Something in the Rain” ได้รับคะแนนโหวตสูงที่สุด จึงคว้ารางวัล “ละครแห่งปี” จากเวทีงานประกาศรางวัลนี้ไปครอง
drama nominated

ละครที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลละครแห่งปี Something in the Rain (ซ้ายบน) – Live (ขวาบน) – Mother (ซ้ายล่าง) – Secret Forest (ขวาล่าง)

“Something in the Rain” ได้รับความรักและความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมากถึงการถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่สมจริงของคู่รักต่างวัย นำแสดงโดย จองแฮอิน – ซนเยจิน
dfcb53320ede1cdff43fb9c433eeaa12

ภาพจากในละคร “Something in the Rain”

214065 r 1528191002142

ภาพจากในละคร “Something in the Rain”

21bb07a4cf0ba88833907e3a97d87ba1

ภาพจากในละคร “Something in the Rain”

ขอแสดงความยินดีกับ “Something in the Rain” ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)

จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^