ซงจุงกิ ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี!

song joong ki

ซงจุงกิ ประกาศแพลนจัดงานแฟนมีตติ้งเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ได้มีประกาศบนแฟนคาเฟ่ของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ ว่า จะมีการจัดงานแฟนมีตติ้งขึ้นในวันที่ 1 กันยายนนี้ โดยรายละเอียดเกี่ยวกับเวลาและสถานที่ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา

งานแฟนมีตติ้งครั้งสุดท้ายของซงจุงกิ ทั้งในและต่างประเทศ จัดขึ้นในปี 2016 หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังจากรับบทนำในละครยอดฮิต “Descendants of the Sun” ช่อง KBS

87117 105697 955

ภาพจากในละคร Descendants of the Sun ช่อง KBS via Stardailynews

การจัดงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้จะถือเป็นการกลับมาพบปะแฟนๆอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบ 2 ปีของเขา นับตั้งแต่ที่เขาแต่งงานกับ ซงฮเยคโย 

ขณะนี้ ซงจุงกิ กำลังพิจารณารับบทนำใน “Asadal” ละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN ร่วมกับ คิมจีวอน

สำหรับใครที่คิดถึงจุงกิ สามารถย้อนชม “Descendants of the Sun” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของเขาได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^