[Teaser] ละครแนวพีเรียดเรื่องใหม่ “Ruler Master of the Mask” ช่อง MBC

Screen Shot 2560 04 17 at 1.49.39 AM

เรียกได้ว่าแค่เห็นชื่อนักแสดง ไม่ต้องเห็นทีเซอร์ก็บอกได้เลยว่า น่าดูแล้ว!! กับผลงานละครแนวย้อนยุคเรื่องใหม่ล่าสุดของช่อง MBC “Ruler Master of the Mask” ที่ได้นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง อย่าง ยูซึงโฮ และ คิมโซฮยอน มาแสดงคู่กัน โอ้ย ปังๆๆๆๆแน่นอนนนนน

จากทีเซอร์ได้บอกเล่าถึงการพบกันของ 2 พระนาง อีซอน (รับบทโดย ยูซึงโฮ) และ ฮันกาอึน (รับบทโดย คิมโซฮยอน) โดยที่อีซอนเป็นฝ่ายเริ่มสนใจในตัวฮันกาอึน และได้ถามเธอว่า “เจอคิดว่าข้าหล่อไหม?” (ตอบแทนให้ก็ได้ว่าหล่อมากค่าาาา>__<) และ “เจ้าหมั้นกับใครแล้วหรือยัง” (ยังค่าาา พร้อมแต่งมาก)

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวไม่ดราม่าก็ได้เกิดขึ้น เมื่อพ่อของฮันกาอึนถูกประหารชีวิต โชคชะตาของพวกเขาก็ได้เปลี่ยนไป อีซอนร้องไห้ แล้วพูดว่า “ทั้งหมดเป็นความผิดของข้าเอง” ส่วนฮันกาอึน บอกว่า “ทำไมท่านถึงทำเช่นนั้น”

เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน รอติดตามชมพร้อมกัน ในวันที่ 10 พฤษภาคม นี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง MBC

จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^