kornews

7 ไอดอลที่คว้ารางวัลความสำเร็จด้านการแสดงในปี 2017

05/01/2018 - Swarm


7 ไอดอลที่คว้ารางวัลความสำเร็จด้านการแสดงในปี 2017

มีไอดอลมากมายที่นอกจากจะมีความฝันประสบความสำเร็จเส้นทางดนตรีแล้ว ยังมีความฝันบนเส้นทางสายการแสดงด้วย แต่การทำความฝันให้สำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ยิ่งการที่จะสำเร็จในเส้นทางที่มากกว่าหนึ่งเส้นทางนั้นยิ่งต้องประสบพบเจอกับความลำบากมากยิ่งขึ้น

วันนี้ Korseries ขอพาทุกๆคน ไปรู้จักกับเหล่า 7 ไอดอลที่คว้ารางวัลความสำเร็จด้านการแสดงในปี 2017 ซึ่งถือได้ว่าพวกเขาเหล่านี้ประสบความสำเร็จทั้งด้านการเป็นศิลปินไอดอล และกลายมาเป็นนักแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

ซูจี Miss A

หนึ่งในไอดอลที่คว้ารางวัลความสำเร็จด้านการแสดงในปี 2017 คงหนีไม่พ้น ซูจี Miss A โดยในการรับรางวัลในงาน 2017 SBS Drama Awards เธอรับรางวัลไปถึง 2 รางวัล ก็คือ Top Excellence in Acting Award จากเรื่อง “While you were Sleeping” และ Best Couple Award คู่กับ อีจงซอก นั่นเอง

ซูจีได้กล่าวคำขอบคุณ พร้อมกับมีน้ำตาแห่งความรู้สึกผิด ว่า “ฉันยังคงกลัวถึงกระแสตอบรับถึงฉันแม้ว่าฉันจะคว้ารางวัลความสำเร็จด้านการแสดงมาได้ เพราะฉันรู้ว่ายังขาดประสบการณ์อีกมากในเส้นทางสายนี้”

ดาซม อดีตสมาชิกวง SISTAR

ดาซม ได้รับรางวัล The Best New Actress Award ในงาน 2017 SBS Drama Awards จากบทบาทในละคร “Sister Is Alive”

เธอกล่าวว่า “นี่เป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นได้แค่ความฝัน แต่มันกลับกลายเป็นความจริง การยืนอยู่ในที่แห่งนี้ได้รับรางวัลนี้มันทำให้ฉันมีความรู้สึกที่ท่วมท้นไปด้วยความสุขจริงๆ”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แอล INFINITE

แอล ได้คว้ารางวัลไป 2 รางวัลจากงาน 2017 MBC Drama Awards จากรางวัล Best Fighting Spirit Award ในผลงานการแสดงเรื่อง “The Emperor Owner of the Mask” และรางวัล Popularity Award อีกด้วย

เขาได้กล่าวว่า “นักแสดงและทีมงานทุกๆคนได้ทำงานกันอย่างหนักระหว่างที่กำลังถ่ายทำกัน ไม่ใช่แค่ผม เพราะฉะนั้นรางวัลเหล่านี้จึงอยากมอบให้กับเหล่านักแสดงและสต๊าฟทุกๆคนครับ”

ซอฮยอน SNSD

ซอฮยอน ได้รับรางวัล Best New Actress Award จากงาน 2017 MBC Drama Awards ด้วยผลงานละคร “Bad Thief, Good Thief”

ระหว่างที่เธอขึ้นพูดรับรางวัล ซอฮยอน ได้กล่าวขอบคุณจีฮยอนอูสำหรับคำแนะนำในการแสดง ว่า “ฉันอยากที่จะขอบคุณจีฮยอนอู เพื่อนร่วมงานของฉัน ที่เป็นคนที่เข้าใจและใส่ใจแม้ว่าฉันจะยังขาดในหลายๆเรื่อง”

ฮันซอนฮวา

 

ฮันซอนฮวา ได้รับรางวัล Female Excellence Award ในงาน 2017 MBC Drama Awards จากบทบาทในละคร “Radiant Office”

ก่อนหน้านี้ ฮันซอนฮวา เคยคว้ารางวัลความสำเร็จด้านการแสดง มาแล้วถึง 2 รางวัลด้วยกัน ได้แก่ รางวัล Best New Actress Award ในงาน 2014 MBC Drama Awars และ New Star Award ในงาน 2014 SBS Drama Awards

คิมเซจอง Gugudan

คิมเซจอง ได้รับรางวัล Best New Actress Award ในงาน 2017 KBS Drama Awards จากการแสดงบทนำครั้งแรกในละคร “School 2017”

คิมเซจอง กล่าวว่า “ฉันจะพยายามที่จะเป็นนักแสดงหญิงให้เต็มที่เพื่อเป็นนักแสดงที่ไม่สร้างปัญหาให้กับละครที่เล่นค่ะ”

อีจุนโฮ 2PM

 

อีจุนโฮ 2PM คว้ารางวัลจากงาน 2017 KBS Drama Awards  กลับบ้านไปถึง 2 รางวัล ได้แก่ รางวัล Excellence Award จากผลงานละคร Chief Kim และรางวัล Best Couple ร่วมกับนักแสดงนัมกุงมิน

ระหว่างขึ้นรับรางวัล อีจุนโฮ เผยว่า “หัวใจของผมเหมือนจะระเบิดออกมาเมื่อเห็นหน้าตัวเองขึ้นบนจอ ผมไม่รู้ว่าการแสดงของผมมันดีแล้วหรือเปล่า ขอบคุณที่ให้ความสนใจกับการแสดงของผมนะครับ”

See Also :

http://www.korseries.com/9-top-stars-who-start-their-career-as-music-show-mc/

Korseries ขอแสดงความยินดีกับเหล่า 7 ไอดอลที่คว้ารางวัลความสำเร็จด้านการแสดงในปี 2017 นี้ด้วยค่ะ <3

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก