kornews

‘Apartment404’ รายการวาไรตี้คอนเซ็ปต์ปัง – ไลน์อัปอลังการ กับ 5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด ชมทาง Prime Video!

22/02/2024 - cogimilk

apartment404

Apartment404 อีกหนึ่งรายการที่สายวาไรตี้ไม่ควรพลาด เพราะขนทัพนักแสดงและศิลปินที่เรารักมาอย่างคับคั่ง พร้อมด้วยคอนเซ็ปต์สุดน่าสนใจ ที่ให้คุณได้ร่วมไขปริศนาไปกับ ยูแจซอก, ชาแทฮยอน, โอนารา, ยางเซชาน, เจนนี่ BLACKPINK และ อีจองฮา ปักหมุดวันออกอากาศ 23 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Prime Video

เชื่อว่า Apartment404 ต้องเป็นอีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่แฟน ๆ หลายคนติดตามรอชมอย่างแน่นอน เพราะนอกจากไลน์อัปจะอลังการแล้ว ยังเป็นรายการแบบไม่มีสคริปต์ที่ให้เหล่านักแสดงผู้เข้าร่วมรายการได้ค้นหาสืบสวนความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ปริศนาต่าง ๆ ซึ่งสร้างมาจากเรื่องจริงอีกด้วย! ชวนให้ผู้ชมสนุกไปกับเรื่องราวน่าสนใจ ตลอดจนเคมีระหว่างนักแสดงที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตามได้ไม่ยาก

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้ Korseries จึงขอมาป้ายยา 5 เหตุผล ที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดชมรายการ Apartment404 นี้!

TH Aparment 404 Key Art 01

1. ขนทัพนักแสดงระดับแม่เหล็ก

ตั้งแต่เผยไลน์อัปมาก็ทำเอาหลายคนอดใจรอชมไม่ไหว เพราะเรียกว่าเป็นการรวมเอาเหล่านักแสดงระดับแม่เหล็กของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ยูแจซอก พิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง เจ้าของฉายา MC แห่งชาติ เห็นหน้าปุ๊บก็การันตีความสนุกได้เลย, ชาแทฮยอน นักแสดงผู้เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ระดับตำนานอย่าง My Sassy Girl รวมไปถึงรายการวาไรตี้ Unexpected Business, โอนารา นักแสดงสาวที่แฟนซีรีส์คุ้นหน้าคุ้นตาจากหลากผลงานดัง อาทิ SKY Castle และ Alchemy of Souls, ยางเซชาน นักแสดงตลกที่ถูกพูดถึงอย่างมากจากรายการวาไรตี้ Running Man และน้องเล็ก อีจองฮา นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมจากซีรีส์เรื่อง Moving และปิดท้ายด้วย เจนนี่ BLACKPINK ศิลปินเคป๊อปผู้ครองใจแฟน ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าเธอจะทำอะไรล้วนเป็นที่จับตาอยู่ บอกเลยว่า 6 นักแสดงแม่เหล็กมารวมตัวกันแบบนี้ ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน

Apartment404 1

2. โดยโปรดิวเซอร์ฝีมือดีที่เชื่อถือได้

แฟน ๆ รายการวาไรตี้คงจะรู้จักชื่อของโปรดิวเซอร์ผู้กำกับ จองชอลมิน เป็นอย่างดี เพราะเขาคือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรายการวาไรตี้ยอดนิยมมากมาย เชื่อถือในความสนุกได้อย่างแน่นอน เพราะใน Apartment404 นี้ เขาได้รวบรวมนักแสดงที่เคยร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดมาก่อน ทั้ง ยูแจซอกที่เคยร่วมงานกันใน Running Man, Sixth Sense และ Village Survival, the Eight รวมถึง โอนารา ที่เคยร่วมงานกันในรายการ Sixth Sense, ยางเซชาน ร่วมงานกันจาก Running Man ทางด้าน เจนนี่ เองก็เคยร่วมงานกับเขาจากรายการ Village Survival, the Eight

นอกจากนี้ ยังผสานเข้ากับเคมีที่สดใหม่ ร่วมกับ ชาแทฮยอน และ อีจองฮา ซึ่งไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน มั่นใจได้เลยว่า รายการ Apartment404 จะถูกสร้างสรรค์ความสนุกออกมาได้โดนใจเราเช่นเดียวกับรายการต่าง ๆ ก่อนหน้าของเขาอย่างแน่นอน

Apartment404 12

3. สร้างจากหลายเหตุการณ์จริงสุดตื่นเต้น

นอกจากนักแสดงและโปรดิวเซอร์แล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ เหตุการณ์และปริศนาต่าง ๆ ที่เหล่าสมาชิก Apartment404 ต้องมาสืบสวนและค้นหาความจริง เพราะปริศนาเหล่านี้ล้วนสร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นในอะพาร์ตเมนต์ที่เกาหลี ซึ่งได้ชื่อว่าลึกลับซับซ้อนอยู่ไม่ใช่น้อย! โดยทีมนักแสดงผู้เข้าร่วมรายการจะต้องพาผู้ชมไปค้นหาเบาะแสที่เกี่ยวข้องและไขปริศนาอันน่าตื่นเต้น เพื่อค้นพบความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นในเกาหลี

Apartment404 3

4. คอนเซ็ปต์รายการย้อนยุค

อีกหนึ่งคอนเซ็ปต์ที่ชวนให้ติดตามของรายการ Apartment404 คือการเซ็ตสถานที่ถ่ายทำในแต่ละตอนให้มีลักษณะแตกต่างกันตามช่วงเวลาและสถานที่ของเหตุการณ์จริงนั้น ๆ พาให้เหล่านักแสดงผู้ได้ย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาดังกล่าวอีกครั้ง กลิ่นอายของอดีตนั้นทำให้รายการมีเสน่ห์และแตกต่าง ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสทั้งกลิ่นอายของความหลังที่สนุกสนาน และได้เห็นความเป็นไปของประเทศเกาหลีในแต่ละปีที่เกิดเหตุการณ์นั้น ๆ ขึ้น ตั้งแต่เรื่องราวที่เป็นข่าว ประเด็นที่เป็นที่พูดถึง ตลอดจนข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านในยุคนั้น ๆ รวมถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ใส่ใจมาให้คุณได้เพลิดเพลิน ที่สำคัญ เหล่านักแสดงของเราก็จะต้องแต่งตัวตามแฟชั่นย้อนยุคนั้นอีกด้วย!

Apartment404 13

5. การแข่งขันสุดสนุกสนาน

ขึ้นชื่อว่ารายการวาไรตี้ แน่นอนว่าไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ เพราะนักแสดงของเราจะต้องแข่งขันกันเป็นทีม เล่นเกมต่าง ๆ เพื่อให้ได้เบาะแสและคำใบ้มา โดยมีเกมสนุก ๆ มากมายที่รอพวกเขาอยู่ คัดเลือกมาให้ผู้ชมได้สนุกตาม รวมไปถึงบางเกมที่อาจเป็นเกมโปรดของใครหลายคนจากรายการอื่นด้วย ยิ่งทวีคูณความสนุกเมื่อได้นักแสดงทีมนี้มาแข่งขันกันภายใต้โจทย์และเงื่อนไขของรายการ ให้ทุกคนได้ได้สัมผัสความโกลาหลจนหยุดหัวเราะไม่ได้

Apartment404 6

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ยิ่งอ่าน 5 เหตุผลก็ยิ่งรู้จักและอยากเก็บกระเป๋าย้ายเข้ามาอยู่ Apartment404 ด้วยกันแล้วใช่มั้ย เตรียมตัวพบความสนุกไว้ให้ดี 23 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Prime Video เท่านั้นนะคะ 🏡

บทความที่เกี่ยวข้อง

Apartment 404 รายการเรียลลิตี้เกาหลีที่ ‘ยูแจซอก’ นำทัพไลน์อัปสุดปัง พร้อมสตรีมที่ Prime Video

ไลน์อัปสุดปัง! เจนนี่ BLACKPINK – อีจองฮา คอนเฟิร์มเสริมทัพ ยูแจซอก – ชาแทฮยอน ในวาไรตี้ใหม่ ‘Apartment 404’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก