kornews

วาไรตี้ ‘Jinny’s Kitchen’ กับ 5 ไฮไลท์ที่จะกลายมาเป็นรายการโปรดของใครหลาย ๆ คน

23/02/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

Jinny s Kitchen Press cover

ในตอนนี้หากจะให้หยิบเอารายการวาไรตี้ที่หลายคนรอคอย ชื่อรายการ Jinny’s Kitchen คงจะเป็นชื่อแรกที่ใครหลายคนหยิบยกขึ้นมา เพราะนอกจากรายการนี้จะประกอบไปด้วยไลน์อัปสมาชิกรายการที่เรียกได้อย่างเต็มปากว่าเป็นดรีมทีม อย่าง อีซอจิน, จองยูมี, พัคซอจุน, ชเวอูชิก และ วี BTS รายการนี้ยังมีเหตุผลอีกมากมายที่ทำให้รายการนี้เป็นที่รอคอยของใครหลายคน และหลังดูจบรายการนี้ก็อาจจะเป็นรายการโปรดของใครหลายคนด้วยเช่นกัน วันนี้ Korseries จึงขอยก 5 ไฮไลท์ของรายการ ‘Jinny’s Kitchen’ ที่เชื่อว่าผลงานนี้จะกลายเป็นรายการโปรดในใจของใครหลาย ๆ คนเป็นแน่

Jinnys Kitchen Key Art 02

1. รายการที่รวมดรีมทีมระดับโลกไว้ในรายการเดียว

รายการ Jinny’s Kitchen จะเป็นรายการที่คุณจะได้เห็นนักแสดงและศิลปินแนวหน้าของเกาหลี มาทำอาหารรสเลิศ และให้บริการสุดพิเศษกับลูกค้า โดยสมาชิกหลักของรายการอย่าง อีซอจิน, จองยูมี, พัคซอจุน และ ชเวอูชิก ต่างก็เป็นนักแสดงระดับแถวหน้ามากความสามารถของวงการ ที่เป็นที่นิยมทั้งในแวดวงซีรีส์และภาพยนตร์ ซึ่งพวกเขาทั้ง 4 คนได้มีประสบการณ์การทำงานร่วมกันมาจากรายการซีซั่นก่อนหน้าอย่าง Youn’s Stay นอกจากนี้ยังมีสมาชิกใหม่ที่จะมาเสริมเพิ่มเติมความสนุกอย่าง วี BTS สมาชิกวงบอยกรุ๊ปที่ปลุกกระแส K-Pop ให้โด่งดังไปทั่วโลก โดยภายในรายการเราจะได้เห็นศิลปิน – นักแสดงเหล่านี้ในแบบที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น ขณะที่พวกเขากำลังดูแลธุรกิจร้านอาหารด้วยกัน

และยิ่งการันตีความสนุกมากยิ่งขึ้น เมื่อได้ PD นายองซอก โปรดิวเซอร์มือทองที่ทรงอิทธิพลในแวดวงวาไรตี้เกาหลี มากำกับรายการสปินออฟนี้ ที่จะมาสานต่อความสำเร็จของรายการ Youn’s Stay เมื่อปี 2021

Jinny s Kitchen Press Con
Jinnys Kitchen Key Art 01

2. เคมีที่เข้ากันเป็นอย่างดีของเหล่าสมาชิกในรายการ

ด้วยความที่สมาชิกในรายการล้วนได้มีโอกาสทำงานร่วมกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง และมีความสนิทสนมกัน ส่งผลให้เคมีของพวกเขาที่แสดงให้เห็นในรายการเต็มไปด้วยความสบายใจและเป็นกันเอง ชเวอูชิกได้กล่าวไว้ว่า “ไม่ว่าจะเมื่อก่อนหรือตอนนี้ พวกเราก็สนุกสนานกันมาก”

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนสนิทกันแต่ก็ยังมีแง่มุมใหม่ ๆ ที่ให้เรียนรู้ในกันและกันได้เสมอ ทางด้านของ อีซอจิน ก็ได้เพิ่มเติมว่า “ในครั้งนี้ผมได้เรียนรู้ว่าที่จริงแล้วยูมีและซอจุนเป็นคนที่พูดเก่งมากครับ” โดยเฉพาะ แฟน ๆ จำนวนมากยังรอคอยที่จะได้ชมเคมีระหว่าง พัคซอจุน, ชเวอูชิก และ วี ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกันในชีวิตจริง โดย พัคซอจุน ได้พูดถึงเคมีของพวกเขาที่จะเกิดขึ้นในรายการว่า “รายการนี้ทำให้พวกเราได้มีโอกาสสนิทกันมากยิ่งขึ้นครับ”

Jinnys Kitchen PR Stills 7 Resize

3. อาหารสตรีทฟู้ดเกาหลี ที่จะกระตุ้นต่อมความหิวของคุณ!

ภายในรายการ Jinny’s Kitchen จะนำเสนออาหารสตรีทฟู้ดเกาหลี ซึ่งเป็นสิ่งที่แตกต่างจากรายการซีซั่นก่อนๆ เพราะอาหารสตรีทฟู้ดถือเป็นอาหารที่เข้าถึงได้ง่ายนี้ และนั่นจะยิ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกหิวและดึงดูดต่อมรับรสได้อย่างง่ายๆแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นผู้ชมจะได้ชมเบื้องหลังขั้นตอนการทำอาหารเกาหลีเมนูต่างๆ และได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารเกาหลีทั่วไปอีกด้วย

จองยูมี ได้เล่าถึงหน้าที่ของตัวเองในการรับผิดชอบทำคิมบับว่า “การทำคิมบับในเกาหลีง่ายกว่านี้ค่ะ” นอกจากนี้การได้เห็นลูกค้าบางคนกินอาหารเกาหลีครั้งนี้เป็นครั้งแรกยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก ๆ อีกด้วย ทางด้านของ PD นายองซอก ก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมหวังว่าผู้ชมจะสนุกไปกับการได้ชมคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเพลิดเพลินกับการกินอาหารเกาหลีครับ”

Jinnys Kitchen PR Stills 3 Resize

4.ทิวทัศน์ภายในรายการที่สวยงาม ของเมืองบาคาลาร์

เป็นที่น่าตื่นเต้น และน่าจับตาเป็นอย่างมาก เมื่อสถานที่ถ่ายทำรายการ Jinny’s Kitchen ตั้งอยู่ในเมืองบาคาลาร์ (Bacalar) อันงดงามของประเทศเม็กซิโก โดยดินแดนที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้มีทะเลสาบ 7 สีอันงดงามและเป็นที่ขึ้นชื่อ ทำให้นอกจากนักแสดงชื่อดังและอาหารน่าทานที่ดึงดูดความสนใจแล้ว รายการนี้ยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามแปลกตาให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำและเพลิดเพลินอีกด้วย ทาง PD นายองซอก ได้เล่าว่า “ธรรมชาติที่สวยงามของเม็กซิโก เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราอยากให้ผู้ชมได้สัมผัส”

Jinnys Kitchen PR Stills 11 Resize

5.อัดแน่นด้วยความสนุกหลากหลายรูปแบบที่ชวนให้ตราตรึง

Jinny’s Kitchen ไม่ได้เป็นเพียงแค่รายการทำอาหาร รายการท่องเที่ยวหรือรายการดูแลธุรกิจ แต่รายการนี้เต็มไปด้วยความหลากหลาย ที่ผู้ชมจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ทั้งสนุก ตลกและอิ่มเอมใจ และในอีกด้านรายการ Jinny’s Kitchen ยังเป็นเหมือนรายการเอาชีวิตรอดที่น่าติดตามและสนุกสนานอีกด้วย

ซึ่งในงานแถลงข่าว PD นายองซอก ได้บอกใบ้รูปแบบรายการ ที่แม้จะมีรูปแบบที่คล้ายกันกับ Youn’s Kitchen แต่มู้ดแอนด์โทนที่ผู้ชมจะได้สัมผัสนั้นจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

“ความแตกต่างที่มากที่สุดสำหรับทั้งสองรายการ คือ Youn’s Kitchen เป็นรายการแนวฮีลลิ่งครับ แต่รายการนี้จะถูกเปลี่ยนมาเป็นรายการแข่งขันเซอร์ไววัล โดยปรัชญาของเจ้าของคือทุกอย่างอยู่ที่รายได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือ รายการนี้เป็นเหมือนเกมจำลองร้านอาหารครับ”

พร้อมแล้วหรือยังที่จะร่วมสัมผัสความสนุกไปกับเหล่านักแสดงและศิลปินชื่อดัง..ห้ามพลาดรายการ Jinny’s Kitchen เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Prime Video

สามารถรับชมตัวอย่างของรายการ Jinny’s Kitchen ได้ข้างล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Jinny’s Kitchen คอนเฟิร์มฉายทาง Prime Video เมื่อเหล่านักแสดงดรีมทีมเปิดกิจการร้านอาหารสตรีทฟู้ดเกาหลีที่ต่างแดน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Photo : tvN / Prime Video


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก