ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าซีรีส์ช่วงนี้ นอกจากจะสนุกแล้ว ยังมีอาหารตาชั้นดี ให้แฟนๆได้เพลินตา เพลินใจ ไปกับ นักแสดงหนุ่มที่ทั้งหล่อ หน้าใส คาแรคเตอร์โดนใจ ซึ่งทำให้เอาสาวๆทั้งหลายต่างตกหลุมรักในความดีงามนี้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาทำความรู้จักกับเขาทั้ง 5 คนกันเลย!

จางกียง จาก ละคร “Go Back Couple”

จางกียง ได้รับความสนใจหลังจากที่เขาเข้ามาเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์รักสามเส้า ระหว่าง จางนารา และ ซนโฮจุน ในละคร “Go Back Couple” ซึ่งคาแรคเตอร์ของ จางกียง คือ นัมกิล รุ่นพี่มหาลัยที่สนใจจินจู ซึ่งรับบทโดย จางนารา นางเอกของเรื่อง

แฟนๆตกหลุมรักใน ภาพลักษณ์ที่หล่อเหลาของ จางกียง ซึ่งนอกจากจะมีหน้าตาหล่อแล้ว เขายังตัวสูง และ ไหล่กว้างอีกด้วย

หลายคนอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตา จางกียง ในเว็บดราม่า “We Broke Up” ที่แสดงร่วมกับ ซานดารา พัค และ คังซึงยุน และนอกจากงานสายละครแล้ว เขายังเป็นนายแบบ และอยู่ภายใต้สังกัด YGKPLUS อีกด้วย

จองแฮอิน จากละคร “While You Were Sleeping”

ต้องหลีกทางให้เขาเลย สำหรับ “จองแฮอิน” นักแสดงหนุ่มหล่อจากค่าย FNC Entertainment ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆไม่เพียงแค่ในเกาหลี แต่ความฟีเวอร์นี้ไปไกลทั่วทั้งเอเชียแล้ว กับบทบาท คุณตำรวจ ที่มีความสามารถในการมองเห็นอนาคตผ่านความฝัน เช่นเดียวกันกับพระนาง อีจงซอก – ซูจี

ก่อนหน้านี้ จองแฮอิน เคยเป็นแขกรับเชิญในละคร “Goblin” รับบทรุ่นพี่มหาลัยของอึนทัก และเคยรับบทเป็นเพื่อนของอันแจฮยอน ในละคร “Blood”

จองแฮอินยังไม่เคยได้รับบทนำในผลงานเรื่องไหนเลย แต่หลังจากนี้ คงจะได้เห็นหนุ่มหล่อคนนี้ก้าวขึ้นมาเป็นระดับพระเอกในไม่ช้านี้แน่นอน><

อูโดฮวาน จากละคร “Mad Dog”

อูโดฮวาน หนุ่มหล่อคนนี้ ขึ้นชื่อว่ามีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับ ซอคังจุน และ รยูจุนยอล ถ้าหากได้ติดตามผลงานการแสดงของเขาแล้ว จะพบว่าฝีมือการแสดงไม่เป็นรองใครเลย ขณะนี้ อูโดฮวาน กำลังแสดงละครเรื่อง “Mad Dog” ซึ่งเป็นผลงานอีกเรื่องซึ่งพลิกบทบาทของเขาจากผลงานก่อนๆอย่างสิ้นเชิง

ก่อนหน้านี้ อูโดฮวาน รับบทในละคร Save Me , Sweet Stranger and Me และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Master อีกด้วย

อีจุนยอง จากละคร “Avengers Social Club”

ไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นผลงานละครเรื่องแรกของ อีจุนยอง นักแสดงหนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่การแสดง แต่เขายังเป็นไอดอล ซึ่งหลายๆคนรู้จักดีในชื่อ “จุน U-Kiss” เรียกได้ว่าผลงานนี้เป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับเขามากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงตัวแม่ อย่าง รามีรัน อีโยวอน และ มยองเซบิน ซึ่ง จุน สามารถถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างดี

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

นอกจากนี้ เขาก็ยังไม่ทิ้งงานสายไอดอล และยังเข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ “​The Unit” ช่อง KBS อีกด้วย

คิมมินกยู จากละคร “Because This is My First Life”

ตายตั้งแต่เห็นรอยยิ้มแล้วจริงๆ สำหรับ คิมมินกยู นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง จากละคร Because This is My First Lifeช่อง tvN ซึ่งคาแรคเตอร์ของเขามีความเป็นธรรมชาติ และรู้วิธีที่จะทำให้สาวๆหัวใจละลาย

ก่อนหน้านี้ คิมมินกยู เคยปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ “I Can Hear Your Voice 4” และ ได้โชว์ความสามารถด้านการร้องเพลง จนได้ชื่อจากรายการว่าเป็น “หนุ่มที่ทำให้ตกหลุมรักภายใน 1 วินาที” น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ ในอนาคตคงจะได้เห็นคิมมินกยูโลดแล่นในวงการบันเทิงแบบปังๆแน่นอน

Source (1)