k-dramas

3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่อง Tunnel

19/04/2017 - Swarm


Tunnel

Photo Credit

แอดมินต้องบอกก่อนเลยว่า แอดมินเป็นคนที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีที่เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวน การฆาตกรรม การวางแผน หรือ แนวการเดินทางท่องเวลา เป็นอย่างมากอยู่แล้ว >< (อาจจะแอบอวยนะ 5555) เพราะฉะนั้นเมื่อ ซีรีส์เกาหลี เรื่อง Tunnel ที่มาแทนที่ Voice เนี่ย ก็ถือว่าตอบโจทย์การดูซีรีส์ของแอดมินมากๆ เมื่อได้ดูซีรีส์เรื่องนี้บอกเลยว่ารู้สึก ปัง! มากๆ ยิ่งเมื่อได้ดูตอนต่อๆไป บอกได้เลยว่าติดใจกับซีรีส์เรื่องนี้ไปซะแล้ว แม้ว่าจะมีความคล้ายคลึงกับการเดินทางท่องเวลาของ Signal(เป็นเรื่องการคุยข้ามเวลาของตำรวจในรูปแบบของสัญญาณวิทยุ) Tunnel ได้พัฒนารูปแบบเรื่องราวและความลึกลับที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

นี่คือเหตุผล 5 อันดับแรกของคุณที่คุณควรจะดูซีรีส์เรื่อง Tunnel ไปพร้อมๆกับแอด

1. ชเวจินยอก รับบทเป็น พัคฮวางโฮ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คุณอาจจะคุ้นเคยกับ ชเวจินยอก กันดีจากการที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง The Heirs แต่ ชเวจินยอก มีบทบาทการแสดงมานานกว่าการแสดงครั้งนี้อีกนะ ด้วยบทบาทที่น่าชื่นชมไม่แพ้กันได้แก่ Emergency Couple หรือ Fated to Love You บทบาทต่างๆของเขาพิสูจน์ว่าเขามีความสามารถมากกว่าที่จะเป็นตัวตลกหรือตัวร้าย แต่เขายังเล่นเป็นตำรวจที่บังเอิญเดินทางข้ามเวลา 30 ปีในอนาคตในเรื่อง Tunnel ได้อย่างดี โดยมีทั้งการแสดงตลกและการแสดงที่รุนแรงอย่างแน่นอนในเรื่องนี้

2. การฆาตกรรม

เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า ฆาตกรลึกลับ ที่นักสืบ พัคฯ กำลังสืบหาตัวคนร้ายอยู่นั้นเป็นใคร อดีตเคยทำการฆาตกรรมมาแล้วเท่าไหร่ แต่สามารถเห็ตได้ชัดมากตั้งแต่ช่วงท้ายของตอนที่ 2 แล้วว่า ฆาตกรคนนี้เป็นคนที่เลือดเย็นมากๆ และยังเข้าใจยากมากๆด้วยเช่นกัน สรุปสั้นๆ คือ มันส์มาก! ลุ้นมาก! ลึกลับมาก!

3. คู่หูนักสืบ

โอ้ยยย!  จะอะไรซะอีกล่ะ นักสืบตำรวจ ก็ต้องมีคู่หูกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ ถึงแม้พระเอกเราจะเก่งแต่เขาไม่มีทางเลือกนี่เนอะ มันต้องมีพระรองให้ชื่นใจเป็นธรรมดา ส่วนคู่หูนักสืบของเรื่องนี้ก็คือ Prickly ซึ่งเป็นคนไม่เข้าสังคม ไม่ค่อยพูดค่อยจา แต่ฉลาดล้ำเหลือเกิน และตอนนี้ความสัมพันธ์ลึกลับของคู่หูนักสืบของ Tunnel ก็ยังไม่ชัดเจนซะด้วย น่าติดตามมากๆ

source (1)

 

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก