k-dramas

3 เหตุผลที่จะทำให้ผู้ชมนั่งติดหน้าจอเมื่อดูซีรีส์ดราม่า-ลึกลับเรื่อง “VIP”

01/01/2020 - The Bag Seller

3 reasons we must watch VIP

3 เหตุผลที่จะทำให้ผู้ชมนั่งติดหน้าจอไม่ไปไหนเมื่อเปิดชม “VIP”

 หลากหลายตัวละครที่มีมิติและน่าติดตาม 

รายชื่อนักแสดงของซีรีส์เรื่อง “VIP” นั้นสามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้ตั้งแต่ก่อนการออกอากาศอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และหลังจากที่ได้ออกอากาศไปแล้วผู้ชมต่างพากันชื่นชมกับความสามารถในการแสดงของทีมนักแสดงทีมนี้ โดยนางเอกของเรื่องที่ได้ จางนารา มารับบทนั้นสามารถสะกดใจผู้ชมเพศหญิงได้อย่างเกินความคาดหมายเมื่อชีวิตของตัวละครตัวนี้ถูกเปลี่ยนแปลงจากขาวเป็นดำเมื่อเธอได้รับข้อความลึกลับทางโทรศัพท์ของเธอในวันหนึ่งเกี่ยวกับความไม่ซื่อสัตย์ของสามีของเธอ โดยพระเอกและสามีที่รับบทโดย อีซังยุน ที่สามารถถ่ายทอดบทบาทของผู้ชายเคร่งขรึมและมีความสามารถผู้ซึ่งกำความลับของตนไว้มากมายออกมาได้อย่างไร้ที่ติ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vip sbs soompi
อีซังยุน รับบทเป็น พัคซองจัน / จางนารา รับบทเป็น นาจองซอน

ทางด้าน อีชองอา, ควักซอนยอง, พโยเยจิน และ ชินแจฮา ต่างรับบทตัวละครที่เพิ่มความตึงเครียดให้กับเรื่องราวได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน ด้วยฝีมือการแสดงที่สามารถสร้างความกลมกลืนให้กับเรื่องราวและยังเพิ่มความน่าสงสัยให้กับความลับต่างๆที่ถูกปิดบังไว้ได้อย่างน่าสนใจ นอกจากนั้น จองจุนวอน, อีแจวอน และ อีจินฮี ทั้ง 3 นักแสดงนี้ยังถือเป็นตัวละครที่สร้างความลึกลับได้มากขึ้นและยังถือเป็น “ตัวขโมยซีน” ได้ในหลายตอน ทีมนักแสดงเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่มอบคุณภาพให้คับจอจริงๆค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vip sbs soompi
จางนารา / อีชองอา / ควักซอนยอง / พโยเยจิน
VIP 3
จองจุนวอน / อีแจวอน / อีจินฮี
 พล็อตของเรื่องราวที่ดำเนินได้รวดเร็ว 

ถ้าจะกล่าวถึงซีรีส์เรื่องนี้ว่าเป็น “เมโลดราม่าแนวลึกลับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว” ก็คงจะว่าได้ โดยซีรีส์เล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์อันซับซ้อนภายในออฟฟิศแห่งหนึ่ง ซึ่งสถานที่นี้เป็นที่ที่มีหลากหลายปัจจัยมารวมตัวอยู่ด้วยกันเพื่อสร้างความโครงเรื่องที่มีความค้างคาในจิตใจผู้ชมอยู่มากโขเลยทีเดียว ในแต่ละตัวละครที่มีท่าทางและการแสดงออกถึงความปิดบังอะไรบางอย่างอยู่นั้นสามารถเสิร์ฟคำใบ้ไปสู่ความลับที่ยิ่งใหญ่กว่าของเรื่องราวในอนาคตได้เป็นอย่างดี

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vip sbs soompi

โดยในแต่ละตอนจะเริ่มต้นด้วยการเปิดเรื่องลึกลับและจบด้วยการแขวนคำถามไว้ให้ได้ติดตามตอนต่อไป ทิ้งให้ผู้ชมนั่งค้างคากับคำถามในใจและรอคอยการออกอากาศตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ

 ความเป็นจริงของชีวิตชาวออฟฟิศ 

ซีรีส์เรื่อง “VIP” ถือเป็นเรื่องแรกที่บอกเล่าชีวิตการทำงานในห้างสรรพสินค้าซึ่งต้องตอบรับคำสั่งจากลูกค้าระดับท็อปที่ถือเป็นเพียง 1% ของลูกค้าทั้งหมดของห้างดังกล่าว จากมุมมองอีกด้านหนึ่งจากความหรูหราของลูกค้าระดับสูงในแผนกดังกล่าวนั้น พนักงานทุกคนในแผนกต่างก็ใช้ชีวิตธรรมดาสามัญดังเช่นที่ผู้ชมโดยส่วนใหญ่เคยประสบพบเจอมา ในตอนที่ 12 ซีรีส์ได้กล่าวถึงแคมเปญการเคลื่อนไหว “Me Too” ซึ่งรณรงค์เรื่องการประณามการประทุษร้ายและล่วงละเมิดทางเพศ รวมถึงยังกล่าวถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นหลังจากที่กลายเป็น “Whistleblower” หรือคนที่ออกมาแฉความจริงของผู้กระทำซึ่งเกิดขึ้นในแผนกนี้ว่ามีความยากลำบากอย่างไรหลังจากที่ออกมาบอกความจริง

VIP 2
พโยเยจิน / ชินแจฮา / อีซังยุน

หนึ่งในทีมงานของซีรีส์เรื่องนี้ได้กล่าวว่า “พวกเราอยากขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่รับชมซีรีส์เรื่องนี้อย่างต่อเนื่องและคำชมต่างๆที่ได้ยินมาตั้งแต่ตอนแรกของการออกอากาศ เพื่อตอบแทนสิ่งดีๆและการสนับสนุนเหล่านี้ พวกเราจะทำงานหนักเพื่อสร้างซีรีส์ที่ดีจนจบเรื่อง พวกเราวางแผนที่จะทำพล็อตให้พลิกแพลงจนคาดไม่ถึงใน 4 ตอนสุดท้าย ได้โปรดติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้จนถึงตอนจบด้วยนะครับ/ค่ะ”

5dc8fddd8d54510c8aa2d6e4 p

“VIP” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่บอกถึงการทำงานของแผนก VIP ซึ่งดูแลลูกค้าระดับท็อปของห้าง ที่มีเพียง 1% เท่านั้น และต้องกุมความลับของลูกค้าไว้เท่าชีวิต ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. และมีซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์เหมือนเดิมที่ VIU

VIP Poster

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก