ในที่สุดก็จะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้ว สำหรับ นักแสดงสาวสวย อียอนฮี แห่งค่าย SM Entertainment และ หนุ่มหล่อคมเข้ม แทคยอน 2PM ที่พวกเขาทั้งคู่กำลังจะได้โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง MBC

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้รายงานว่า อียอนฮี ได้รับเลือกให้รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “The Game” ช่อง MBC ซึ่ง SM Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันอย่างทันควันว่า “เป็นความจริงที่ อียอนฮี จะรับบท จุนยอง ในซีรีส์ ‘The Game : Towards Midnight’ “

ก่อนหน้านี้ ได้มีการยืนยันแล้วว่า แทคยอน 2PM จะรับบทนำชายในเรื่องนี้ ซึ่งถือเป็นการหวนคืนจอแก้วครั้งแรกหลังปลดประจำการจากกรมทหารของเขาอีกด้วย

“The Game : Towards Midnight” เป็นซีรีส์แนวลึกลับ-เมโลดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายที่มองเห็นความตาย นักสืบที่กำลังสืบคดีฆาตกรรมลึกลับ และการที่พวกเขาพยายามที่จะค้นหาความลับที่ปิดซ่อนเอาไว้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

แทคยอน จะรับบท คิมแทพยอง เขาเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็น ‘ความตาย’ ของคนอื่นได้ เมื่อเขาได้พบกับนักสืบจุนยอง ก็ได้มีคดีลึกลับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เมื่อมีความตายหนึ่งที่เขากลับมองไม่เห็น

ด้าน อียอนฮี จะรับบท ซอจุนยอง ตำรวจนักสืบแห่งสถานีตำรวจยงซาน แม้ว่าเธอจะมีความอ่อนโยนและอบอุ่น แต่เวลาทำงานนั้นเธอได้แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจอย่างที่คาดไม่ถึง

ผลงานนี้จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่างทั้งสอง หลังจากที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ “Marriage Blue” เมื่อปี 2013

“The Game : Towards Midnight” จะออกอากาศในเดือนมกราคม ปี 2020 แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)