ในที่สุดก็จะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้ว สำหรับ นักแสดงสาวสวย อียอนฮี แห่งค่าย SM Entertainment และ หนุ่มหล่อคมเข้ม แทคยอน 2PM ที่พวกเขาทั้งคู่กำลังจะได้โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง MBC

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้รายงานว่า อียอนฮี ได้รับเลือกให้รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “The Game” ช่อง MBC ซึ่ง SM Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันอย่างทันควันว่า “เป็นความจริงที่ อียอนฮี จะรับบท จุนยอง ในซีรีส์ ‘The Game : Towards Midnight’ “

ก่อนหน้านี้ ได้มีการยืนยันแล้วว่า แทคยอน 2PM จะรับบทนำชายในเรื่องนี้ ซึ่งถือเป็นการหวนคืนจอแก้วครั้งแรกหลังปลดประจำการจากกรมทหารของเขาอีกด้วย

“The Game : Towards Midnight” เป็นซีรีส์แนวลึกลับ-เมโลดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายที่มองเห็นความตาย นักสืบที่กำลังสืบคดีฆาตกรรมลึกลับ และการที่พวกเขาพยายามที่จะค้นหาความลับที่ปิดซ่อนเอาไว้

แทคยอน จะรับบท คิมแทพยอง เขาเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็น ‘ความตาย’ ของคนอื่นได้ เมื่อเขาได้พบกับนักสืบจุนยอง ก็ได้มีคดีลึกลับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เมื่อมีความตายหนึ่งที่เขากลับมองไม่เห็น

ด้าน อียอนฮี จะรับบท ซอจุนยอง ตำรวจนักสืบแห่งสถานีตำรวจยงซาน แม้ว่าเธอจะมีความอ่อนโยนและอบอุ่น แต่เวลาทำงานนั้นเธอได้แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจอย่างที่คาดไม่ถึง

ผลงานนี้จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่างทั้งสอง หลังจากที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ “Marriage Blue” เมื่อปี 2013

“The Game : Towards Midnight” จะออกอากาศในเดือนมกราคม ปี 2020 แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)