kornews

ชานซอง 2PM เขียนจดหมายประกาศแต่งงาน-แฟนสาวตั้งครรภ์ พร้อมการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ JYP

15/12/2021 - korseries

chansung 2pm cover

ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม ฮวังชานซอง 2PM ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือของตัวเอง ประกาศข่าวให้แฟน ๆ ได้ทราบพร้อมกันถึง 3 เรื่อง ทั้งการประกาศแต่งงาน แฟนสาวกำลังตั้งครรภ์ และการตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม JYP Entertainment โดยเจ้าตัวได้เผยแพร่จดหมายฉบับดังกล่าว ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา ในวันที่ 15 ธันวาคม

chansung photo scaled

“HOTTEST ทุกคนครับ

สวัสดีครับ ผม ชานซอง 2PM นะครับ

ตอนนี้ก็หน้าหนาวแล้วนะครับ ผมเริ่มต้นทำกิจกรรมตอนที่ผมอายุ 17 ปี ตอนนี้ก็ผ่านมา 15 ปีแล้ว มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น และความทรงจำต่าง ๆ มากมาย ผมอยากขอบคุณต่อ HOTTEST ที่สร้างความทรงจำอันล้ำค่าเหล่านั้นนะครับ วันนี้ผมมีเรื่องที่จะบอกทุกคนถึงการเปลี่ยนแปลง และความสุขของผมครับ

ผมมีใครบางคนที่คบหากันมานาน คนคนนี้เป็นพื้นที่พักพิงสำหรับหัวใจที่ไม่มั่นคงของผมมาเป็นเวลายาวนาน และเป็นเพื่อนที่สามารถแบ่งปันได้ในทุก ๆ เรื่อง ขณะที่กำลังเตรียมตัวและวางแผนสำหรับการแต่งงานกับเธอคนนี้หลังจากที่ผมปลดประจำการ พรในชีวิตของผมก็ได้มาถึงเร็วกว่าที่คาดไว้ และเรากำลังวางแผนที่จะแต่งงานกันในช่วงต้นปีหน้าครับ เราระมัดระวังอย่างมาก เนื่องจากเธออยู่ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์ และผมอยากจะมาแบ่งปันข่าวนี้ ตามที่คิดว่าผมควรจะบอกให้ทุกคนได้ทราบก่อน

คนที่จะเป็นคู่หูของผมบนเส้นทางที่เรากำลังสร้างครอบครัวใหม่นั้นไม่ได้ทำงานแบบเดียวกันกับผม ดังนั้นผมจึงอยากขอความเข้าใจจากทุกคนที่จะไม่เปิดเผยเธอนะครับ

และ สัญญาของผมกับ JYP Entertainment ที่อยู่ร่วมกันมา 15 ปี กำลังจะหมดลงในเดือนมกราคมปีหน้า เมื่อพิจารณาถึงการสร้างครอบครัวที่มาพร้อมชีวิตใหม่ และทางเลือกในการสร้างเส้นทางของตัวเองต่อจากนี้ หลังจากที่ได้ปรึกษาหารือกับทางบริษัทอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว เราจึงได้ตกลงที่จะไม่ต่อสัญญาครับ

เหนือสิ่งอื่นใด การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นโดยมองถึงอนาคตของผมเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก และทางบริษัทก็ยินดีที่จะอวยพรสำหรับอนาคตที่สดใสของผม บริษัทนี้เป็นทั้งรากฐานของผม และเป็นเหมือนกับเพื่อนเก่า และเราคอยสนับสนุนการเติบโตของกันและกันเสมอ ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตัดสินใจเส้นทางที่แน่นอน แต่ผมจะมาแจ้งแผนให้ได้ทราบเพื่อไม่ให้แฟน ๆ กังวลนะครับ

ผมได้พูดไปหลายอย่างเลยวันนี้ ผมกังวลว่า HOTTEST ของผมจะรู้สึกกับข่าวที่กะทันหันนี้อย่างไร ผมจะทำอย่างเต็มที่แบบที่กำลังทำในตอนนี้ เพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นด้านที่ดีของผม ในฐานะน้องเล็กของวง 2PM และ นักแสดง ฮวังชานซอง นะครับ 

ขอบคุณครับ”

Chansung letter

ขอแสดงความยินดีกับชานซองด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก