kornews

ชานซอง 2PM เขียนจดหมายประกาศแต่งงาน-แฟนสาวตั้งครรภ์ พร้อมการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ JYP

15/12/2021 - korseries


ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม ฮวังชานซอง 2PM ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือของตัวเอง ประกาศข่าวให้แฟน ๆ ได้ทราบพร้อมกันถึง 3 เรื่อง ทั้งการประกาศแต่งงาน แฟนสาวกำลังตั้งครรภ์ และการตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม JYP Entertainment โดยเจ้าตัวได้เผยแพร่จดหมายฉบับดังกล่าว ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา ในวันที่ 15 ธันวาคม

“HOTTEST ทุกคนครับ

สวัสดีครับ ผม ชานซอง 2PM นะครับ

ตอนนี้ก็หน้าหนาวแล้วนะครับ ผมเริ่มต้นทำกิจกรรมตอนที่ผมอายุ 17 ปี ตอนนี้ก็ผ่านมา 15 ปีแล้ว มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น และความทรงจำต่าง ๆ มากมาย ผมอยากขอบคุณต่อ HOTTEST ที่สร้างความทรงจำอันล้ำค่าเหล่านั้นนะครับ วันนี้ผมมีเรื่องที่จะบอกทุกคนถึงการเปลี่ยนแปลง และความสุขของผมครับ

ผมมีใครบางคนที่คบหากันมานาน คนคนนี้เป็นพื้นที่พักพิงสำหรับหัวใจที่ไม่มั่นคงของผมมาเป็นเวลายาวนาน และเป็นเพื่อนที่สามารถแบ่งปันได้ในทุก ๆ เรื่อง ขณะที่กำลังเตรียมตัวและวางแผนสำหรับการแต่งงานกับเธอคนนี้หลังจากที่ผมปลดประจำการ พรในชีวิตของผมก็ได้มาถึงเร็วกว่าที่คาดไว้ และเรากำลังวางแผนที่จะแต่งงานกันในช่วงต้นปีหน้าครับ เราระมัดระวังอย่างมาก เนื่องจากเธออยู่ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์ และผมอยากจะมาแบ่งปันข่าวนี้ ตามที่คิดว่าผมควรจะบอกให้ทุกคนได้ทราบก่อน

ADVERTISEMENT

คนที่จะเป็นคู่หูของผมบนเส้นทางที่เรากำลังสร้างครอบครัวใหม่นั้นไม่ได้ทำงานแบบเดียวกันกับผม ดังนั้นผมจึงอยากขอความเข้าใจจากทุกคนที่จะไม่เปิดเผยเธอนะครับ

และ สัญญาของผมกับ JYP Entertainment ที่อยู่ร่วมกันมา 15 ปี กำลังจะหมดลงในเดือนมกราคมปีหน้า เมื่อพิจารณาถึงการสร้างครอบครัวที่มาพร้อมชีวิตใหม่ และทางเลือกในการสร้างเส้นทางของตัวเองต่อจากนี้ หลังจากที่ได้ปรึกษาหารือกับทางบริษัทอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว เราจึงได้ตกลงที่จะไม่ต่อสัญญาครับ

เหนือสิ่งอื่นใด การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นโดยมองถึงอนาคตของผมเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก และทางบริษัทก็ยินดีที่จะอวยพรสำหรับอนาคตที่สดใสของผม บริษัทนี้เป็นทั้งรากฐานของผม และเป็นเหมือนกับเพื่อนเก่า และเราคอยสนับสนุนการเติบโตของกันและกันเสมอ ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตัดสินใจเส้นทางที่แน่นอน แต่ผมจะมาแจ้งแผนให้ได้ทราบเพื่อไม่ให้แฟน ๆ กังวลนะครับ

ผมได้พูดไปหลายอย่างเลยวันนี้ ผมกังวลว่า HOTTEST ของผมจะรู้สึกกับข่าวที่กะทันหันนี้อย่างไร ผมจะทำอย่างเต็มที่แบบที่กำลังทำในตอนนี้ เพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นด้านที่ดีของผม ในฐานะน้องเล็กของวง 2PM และ นักแสดง ฮวังชานซอง นะครับ 

ขอบคุณครับ”

ขอแสดงความยินดีกับชานซองด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก