หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 พฤศจิกายน SBS funE ได้รายงานข่าวว่า ไอดอลหนุ่ม จองจินอุน 2AM กำลังคบหาดูใจกับ ไอดอลสาว คยองรี NINEMUSES 

โดยสำนักข่าวได้อ้างอิงจากแหล่งข่าวหลายที่ พร้อมรายงานว่า จองจินอุน และ คยองรี เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2017 โดยแหล่งข่าวหนึ่งได้เผยว่า “ทุกครั้งที่ จองจินอุน อยู่ในช่วงพักจากกองทัพ เขาได้เดตกันคยองรีอย่างเปิดเผยโดยไม่ได้สนใจว่าคนอื่นจะมองอย่างไร พวกเขาทั้งสองจริงจังกันเป็นอย่างมาก”

이미지
ก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดของจองจินอุน Mystic Story ได้ออกมาแจ้งว่าจะต้องใช้เวลาเพื่อตรวจสอบกับจองจินอุน เนื่องจากเขากำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ และล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกมายืนยันข่าวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเป็นความจริง โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลา 2 ปี ตั้งแต่ปี 2017

“จินอุน และ คยองรี ได้รักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดหลังจากที่ได้ร่วมงานกันในหลายรายการ จนกระทั่งปลายปี 2017 พวกเขาเริ่มต้นที่จะมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน โปรดมองดูพวกเขาด้วยความอบอุ่นและให้การสนับสนุนพวกเขา ทั้งการทำหน้าที่ทหารของจินอุน และ รวมไปถึงการทักทายผู้ชมผ่านหลากหลายรายการของคยองรี”

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2017 จองจินอุน และ คยองรี ได้มีผลงานเพลงคู่กัน ชื่อว่า “White Christmas” อีกทั้งยังปรากฏตัวผ่านรายการวาไรตี้ “Guys Who Buy New Products” ทางช่อง Comedy TV ด้วยกันอีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขณะนี้ จองจินอุน กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ หลังเข้ารายงานตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้าน คยองรี ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม Star Empire เมื่อเดือนกรกฎาคม เธอกำลังมีผลงานหนึ่งในสมาชิกรายการบันเทิง “Section TV Entertainment News” ทางช่อง MBC และทำแชนแนล Youtube ของตัวเอง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^