แฟนๆชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม สำหรับ ‘First Moment’ ที่จะได้ใช้ร่วมกับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน จางดงยุน ซึ่งกำลังจะมีแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยในเดือนแห่งความรัก กับงาน ในงาน 2020 JANG DONG YOON FANMEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ ULTRA ARENA HALL SHOW DC จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

ในปีนี้ จางดงยุน ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงและเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลาย ในบทบาทสุดท้าทาย “จอนนกดู” พระเอกซีรีส์ย้อนยุค-โรแมนติกคอมเมดี้ “The Tale of Nokdu” ทางช่อง KBS ซึ่งเขาได้รับกระแสคำชมอย่างล้นหลามในฝีมือการแสดง และสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยการลงทุนปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อสืบหาความจริงในเรื่อง หลังจากซีรีส์ออกอากาศก็ทำให้ จางดงยุน ขึ้นแท่นกลายเป็นพระเอกดาวรุ่งแห่งวงการ และเข้ามานั่งอยู่ในหัวใจคอซีรีส์หลายๆคนเป็นที่เรียบร้อย

บทความที่เกี่ยวข้อง : SPOTLIGHT★ จางดงยุน หนุ่มพลเมืองดีที่ชีวิตพลิกผัน กลายมาเป็นนักแสดงดาวรุ่งแห่งวงการบันเทิงเกาหลี

The Tale of Nokdu

โดยทันทีที่ซีรีส์ออกอากาศจบลง จางดงยุน ก็ได้จัดงานแฟนมีตติ้งในเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่แฟนๆมอบให้เขาตั้งแต่ที่เข้าวงการบันเทิง โดยบัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงสมความนิยมของนักแสดงหนุ่ม และเท่านั้นยังไม่พอ เจ้าตัวก็พร้อมที่จะออกเดินทางไปพบแฟนๆของเขาทั่วเอเชีย และแน่นอนว่ามีประเทศไทย ก็ได้เป็นจุดหมายแรกของเขา โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ให้แฟนๆได้อบอุ่นหัวใจในเดือนแห่งความรักมากกว่าที่เคย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

2020 JANG DONG YOON FANMEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK จะเปิดจำหน่ายบัตรในวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 เวลา 13:00 น. เป็นต้นไปทาง www.doconcert-ticket.com งานนี้ผู้จัดการันตีความอบอุ่นและใกล้ชิดด้วยการมอบสิทธิ์ไฮทัชทุกที่นั่ง! และสิทธิพิเศษอื่น ๆ ตามราคาบัตร นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ อีกมากมายในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วย อดใจรอติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/doconcert  ทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแท็กงาน #JangDongYooninBKK

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries