งานประกาศรางวัล 2020 Asia Artist Awards กำลังจะกลับมาอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ซึ่งในปีนี้จะเป็นการจัดพิธีมอบรางวัลรวมครั้งแรกของทั้งศิลปินและนักแสดง จัดโดยสำนักข่าว Star News ล่าสุดได้มีการประกาศรายชื่อไลน์อัปนักแสดงที่จะมาเข้าร่วมงานประกาศรางวัลครั้งนี้

จากรายงานล่าสุดได้มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงที่จะเข้าร่วมงาน 2020 Asia Artist Awards อันได้แก่ อีจองแจ / อีจุนกิ / คิมซูฮยอน / ซอเยจี / จอนมีโด / คิมมินแจ / อีจุนฮยอก / ฮันโซฮี / อีแจอุค / พัคจูฮยอน / อีซองคยอง / อันฮโยซอบ / คิมซอนโฮ / อันโบฮยอน / คิมฮเยยุน / อีจูยอง และ อันอึนจิน

ซ้ายไปขวา บน : อีจองแจ / อีจุนกิ / คิมซูฮยอน / ซอเยจี / จอนมีโด ล่าง : คิมมินแจ / อีจุนฮยอก / ฮันโซฮี / อีแจอุค / พัคจูฮยอน
ซ้ายไปขวา บน : อีซองคยอง / อันฮโยซอบ / คิมซอนโฮ / อันโบฮยอน ล่าง : คิมฮเยยุน / อีจูยอง / อันอึนจิน

จากรายชื่อไลน์อัปนักแสดงที่มาเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ต่างได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากแต่ละคนล้วนแล้วมีผลงานการแสดงที่โดดเด่นในช่วงที่ผ่านมา อาทิ อีจุนกิ ที่เพิ่งลาจอผลงานซีรีส์ล่าสุด Flower of Evil , จอนมีโด ที่แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงดาวรุ่งผ่านซีรีส์แนวการแพทย์ Hospital Playlist , คิมซูฮยอน – ซอเยจี ที่ได้รับความรักอย่างล้นหลาม ผ่านซีรีส์โรแมนติกเยียวยาหัวใจ It’s Okay to Not Be Okay รวมไปถึง ฮันโซฮี นักแสดงสาวดาวรุ่ง จากซีรีส์ยอดฮิต The World of the Married

อีจุนกิ ในซีรีส์ Flower of Evil
ซอเยจี – คิมซูฮยอน ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

2020 Asia Artist Awards มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน โดยมี อีทึก Super Junior และ พัคจูฮยอน รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินงาน โดยพรมแดงจะเริ่มต้นในเวลา 16.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) และ งานประกาศรางวัลจะเริ่มต้นในเวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปผลงานประกาศรางวัล Seoul International Drama Awards 2020

สรุปผลผู้ชนะรางวัล งาน 2020 Brand of the Year Awards | ดาวเด่นแห่งปี ไอดอล-นักแสดง-วาไรตี้

Flower  

รางวัลการันตี! รวมซีรีส์ยอดเยี่ยม (Best Drama) ปี 2010-2020 จากเวที Baeksang Arts Awards

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^