ใกล้จะแลนดิ้งที่ประเทศไทยในเร็วๆนี้แล้ว สำหรับ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ยอจินกู (Yeo Jin Goo) ที่ได้ส่งสัญญาณความฟินชุดใหญ่ให้กับแฟนๆชาวไทย  มารอพบกันในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก ในเมืองไทยของเขา กับงาน “2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok” ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562ณ GMM Live House Central world ชั้น 8 โดยผู้จัด Enfinity Entertainment Co.,LTD (อินฟินิตี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด)

งานนี้บอกเลยว่า นักแสดงหนุ่มคนนี้พร้อมเซอร์วิสแฟนๆชาวไทย ยิ่งกว่าบทบาท กูชานซอง ผู้จัดการโรงแรมในซีรีส์ Hotel del Luna เสียอีก เพราะเจ้าตัวเตรียมจะเนรมิตให้แฟนๆชาวไทยได้กลายเป็นแห่ง VVIP ในงาน พร้อมบริการที่จะได้รับแบบฟูลเซอร์วิสจากเขา ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เต้น เล่นเกม และได้ใกล้ชิดให้ได้ฟินกันตลอดงาน

ระหว่างที่นับวันรอ ทางผู้จัดก็ได้ประกาศสิทธิพิเศษที่จุใจ ทั้ง กิจกรรม Photo Group และ All Hi Touch ที่ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่บัตรราคาไหน ก็ได้รับความฟินกลับบ้านเช่นเดียวกัน!

อย่าพลาดเซอร์วิสที่พระเอกหนุ่ม “ยอจินกู” คนนี้จะมามอบให้แฟนๆชาวไทยถึงที่กันนะ~ และที่สำคัญบัตรที่นั่งทำเลทองอยู่ไม่น้อย เหล่านูน่า ณ ไทยแลนด์ รีบมาจับจองบัตร และมาร่วมสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษร่วมกับเขาไปด้วยกัน จองบัตรได้ที่ Thai Ticket Major บัตรราคา 4800/3800/2800 บาท และสามารถติดตามข่าวสารและความพิเศษต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage ผู้จัด : Enfinity Entertainment Co., LTD 

Image

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries