kornews

WayV พร้อมสร้างสรรค์วิสัยทัศน์ใหม่ในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK

22/11/2019 - mnomt
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในประเทศจีน SM True ก็พร้อมพาหนุ่ม WayV (เวย์วี) มาสร้างสรรค์วิสัยทัศน์ใหม่ กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 14 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 15 (เวลา 17.00 น.) ธันวาคม 2019 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

WayV ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 คนที่มีพร้อมทั้งความสามารถ, เสน่ห์ และภาพลักษณ์อันหลากหลาย ได้แก่ KUN (คุน) , WINWIN (วินวิน) , LUCAS (ลูคัส) , XIAOJUN (เสี่ยวจวิน) , HENDERY (เฮนเดอรี) , YANGYANG (หยางหยาง) และสมาชิกสัญชาติไทยอย่าง TEN (เตนล์) ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดในจีนอย่าง LABEL V โดยพวกเขากำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากในฐานะดาวรุ่งดวงใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของจีนแห่งปี 2019

เริ่มต้นการเดบิวต์ด้วยดิจิตอลอัลบั้มแรก “The Vision – The 1st Digital EP” และเพลงเปิดตัว Regular’ ที่ถูกปล่อยออกมาสะเทือนวงการเพลงในวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ตามด้วยมินิอัลบั้มชุดแรก Take Off’ ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งสามารถครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes กว่า 30 ประเทศ พร้อมสร้างสถิติครองอันดับ 1 ได้จำนวนสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของกลุ่มศิลปินชายจีน

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ล่าสุดพวกเขากลับมายึดครองความสนใจทั่วโลก ด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Take Over The Moon” ในวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมเพลงเปิดตัว ‘Moonwalk’ ที่มีทำนองสุดติดหูผสมผสานทำนองออเคสตร้ากับดนตรีแทร็ปอันหนักแน่น พูดถึงความมุ่งมั่นที่จะสร้างดนตรีตามแบบฉบับของ WayV โดยหลังจากที่ปล่อยออกมาก็คว้าอันดับ 1 บนชาร์ตยอดนิยมและชาร์ตมิวสิควีดีโอของ QQ Music ของจีน, อันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ใน 16 ประเทศทั่วโลก และอันดับ 12 บนชาร์ต World Albums, อันดับ 5 บนชาร์ต Social 50, อันดับ 16 บนชาร์ต Emerging Artists ของ Billboard รวมถึงแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับอัลบั้มอย่าง ‘#MoonwalkWithWayV’ ยังกวาดอันดับ 1 เทรนด์โลก Twitter Worldwide Trends และ Twitter Trends อีกถึง 11 ประเทศ

นอกจากนี้ WayV ยังได้รับเชิญในฐานะศิลปินระดับโลกให้ขึ้นโชว์ในรายการเพลงของเกาหลีอย่าง Show Champion ซึ่งยืนยันให้เห็นถึงพลังความสำเร็จ และกระแสตอบรับอันร้อนแรงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา WayV ได้ตั้งใจตอบแทนแฟนเพลงทั่วโลกที่ชื่นชอบดนตรีของพวกเขา ด้วยการมอบของขวัญเป็นการนำหนึ่งในเพลงประกอบอัลบั้มชุดล่าสุดอย่าง ‘Love Talk’ มาทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ สื่อถึงความรู้สึกดึงดูดกันและกันอย่างหนักแน่น และความรักที่ปฏิเสธไม่ได้ แม้จะพูดกันคนละภาษาก็ตาม

WayV กำลังเริ่มสเต็ปแรกในการเข้าใกล้ทุกคนให้มากยิ่งขึ้น ผ่านงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ของพวกเขากับ ‘Section#1_We Are Your Vision’ โดยจะเริ่มเปิดฉากที่เมืองอู่ฮั่นในประเทศจีน ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ต่อด้วยประเทศไทยเป็นที่แรก ซึ่งพวกเขาจะพาทุกคนออกเดินทาง โบยบินอย่างอิสระไปพร้อมกัน เพื่อพบกับวิสัยทัศน์ใหม่ที่จะทำให้โลกสดใสมากกว่าที่เคย ดังนั้น เตรียมมาใกล้ชิดและมีความสุขไปกับช่วงเวลาแสนพิเศษที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของพวกเขา รับรองว่าพวกเขาจะลงจอดในหัวใจของทุกคนได้อย่างงดงามแน่นอน

เปิดจำหน่ายบัตรรอบสมาชิก Lysn X SM True MEMBERSHIP ในวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2019 เวลา 19.00 น. – 20.00 น. และรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2019 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ allticket.com/event/2019WayVFANMEETTOURinBANGKOK บัตรราคา 4,800 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรภายในวันที่ 29 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2019 ได้แก่ ออฟฟิเชียล โปสเตอร์ทุกที่นั่ง และลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ถ่ายรูปแบบกลุ่มร่วมกับศิลปิน หรือ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก