kornews

ผู้จัดแจ้งเลื่อนงานแฟนมีตฯในเกาหลี ของ ‘กองทัพ พีค’ เจ้าตัวยืนยันนัดเจอแฟนคลับนอกรอบ

02/11/2019 - korseries

peak

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานข่าวว่า “กองทัพ พีค” เด็กไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ทางช่อง Mnet กำลังจะจัดงานแฟนมีตติ้งในเกาหลีใต้เป็นครั้งแรก ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ล่าสุดได้มีการประกาศแจ้งจากทางผู้จัดว่า งานแฟนมีตติ้งของเขาจะถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ทางผู้จัดได้ออกประกาศแจ้งผ่านสื่อ โดยมีเนื้อความดังต่อไปนี้
“เหตุสุดวิสัย ‘กองทัพ พีค’ ประกาศเลื่อน แฟนมีตติ้งที่เกาหลีใต้

บริษัท The Way Thai จำกัด ผู้รับผิดชอบจัด ‘2019 PEAK ASIA FANMEETING IN SEOUL’ ประกาศเลื่อน แฟนมีตติ้งครั้งแรก ของ ‘กองทัพ พีค’ ที่เกาหลีใต้ เนื่องจากเหตุสุดวิสัย รายละเอียดดังนี้

สวัสดีครับ เราคือบริษัท เดอะเวย์ไทย จำกัด ประเทศไทย

ขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนพวกเราตลอดมา

เนื่องด้วยเหตุสุดวิสัยอันไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เราเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องประกาศเลื่อนงาน 2019 PEAK FAN MEETING IN SEOUL ซึ่งจะจัดขื้นในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง 2 รอบ อย่างเป็นทางการ

1572081712921

ทางบริษัทต้องขอโทษจากใจจริงสำหรับทุกท่านที่ได้มอบความรักและกำลังใจให้กับพีคสำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เราจะแจ้งให้ท่านทราบโดยเร็วเมื่อเราได้กำหนดวันจัดงานที่แน่นอนอีกครั้งสำหรับท่านที่ได้ชำระค่าบัตรไปแล้วนั้นสามารถทำการคืนเงินเต็มจํานวนได้อย่างรวดเร็วโดยติดต่อผ่านทาง Interpark (1544-15)”

สำหรับ ขั้นตอนคืนเงิน ที่ผู้จัดได้แจ้งว่า

  • การชำระผ่านบัตรเครดิตท่านสามารถยกเลิกกับทางธนาคารหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ได้ทำการชำระให้ Interpark ไปแล้ว
  • ท่านที่ชำระผ่านการโอนทางบัญชี ท่านจะได้รับเงินคืนผ่านทางบัญชีเดิม
  • สำหรับท่านที่ชำระผ่าน Kakao Pay ท่านจะได้รับเงินคืนผ่านผ่านทาง Kakao Pay เช่นกัน

การคืนเงินนั้นใช้เวลา 4-5 วัน หลังจากที่ Interpark ได้ตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ไม่รวมถึงวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดราชการ
หากมีคำถามเพิ่มเติมสามารถไปที่ [email protected] / ข้อมูลเว็บไซต์จัดงาน

ทั้งนี้เมื่อทางบริษัทยังได้เผยว่า หากได้กำหนดการวันจัดงานใหม่ที่แน่นอนแล้วเราจะรีบแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง พร้อมขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนที่มอบให้กับ พีค นอกจากนี้ยังแจ้งเพิ่มเติมว่า พีคยังคงมีความตั้งใจที่จะไปพบกับแฟน ๆ ทุกท่าน เพื่อขอบคุณในความรัก และทุกการสนับสนุน โดยแฟนๆสามารถพบกับ พีค ได้ ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 14:00 น (ตามเวลาในเกาหลีใต้) ที่ Very Company พร้อมมีกิจกรรมร่วมกันเล็กน้อย เพื่อเป็นความทรงจำดี ๆ ด้วยกัน <คลิกเพื่อดูแผนที่>

Kongthap Peak Produce 101 Profile

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก