สำหรับใครที่กำลังคิดถึงนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ นัมจูฮยอก อยู่ล่ะก็ ไม่เพียงแค่แฟนๆจะได้ติดตามผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “The Light in Your Eyes” ที่กำลังจะออกอากาศในเร็วๆนี้เท่านั้น แต่นัมจูฮยอก ยังจะเดินทางพบปะกับแฟนๆในหลายประเทศทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นที่ ฮ่องกง ไทเป และ ประเทศไทย ซึ่งผู้จัดมืออาชีพอย่าง Applewood และ Applewoodth ไม่พลาดที่จะพาหนุ่มหล่อคนนี้มาหาแฟนๆถึงที่ กับงานแฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า 2019 NAM JOO HYUK FANMEETING <Current> in BANGKOK

เชื่อว่าถ้าหากใครได้ติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ คงจะได้เห็นพัฒนาการฝีมือด้านการแสดงของเขาที่ฉายแววดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งในภาพยนตร์และซีรีส์ จนสามารถครอบครองพื้นที่ 4 ห้องหัวใจของแฟนๆมาได้อย่างไม่น่าสงสัย และในอีกไม่ช้านี้จะเป็นโอกาสดีที่แฟนๆชาวไทยจะได้พบกับ นัมจูฮยอก ในงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

ก่อนที่จะไปพบนัมจูฮยอกตัวจริง นัมจูฮยอกได้ฝากความคิดถึงถึงแฟนๆ ชาวไทยผ่านคลิปมาก่อนว่า

“สวัสดีครับ ผมนัมจูฮยอกครับ ผมจะจัดแฟนมีตติ้ง 2019 NAM JOO HYUK FANMEETING <CURRENT> ที่ Show DC ประเทศไทย ในวันที่ 2 มีนาคมครับ  จะได้เจอแฟนๆ ชาวไทย หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานานแล้ว ผมคาดหวังและตื่นเต้นมากๆ ครับ ผมจะแสดงภาพลักษณ์เท่ๆ ให้กับทุกคน อย่าลืมติดตามกันเยอะๆ ด้วยนะครับ เดี๋ยวผมจะไปหาทุกๆ คนนะครับ เจอกันที่ Show DC วันที่ 2 มีนาคมครับ บ๊ายบาย”


ไม่ใช่ทุกประเทศที่จะได้เจอเขาคนนี้  แต่แฟนๆ ชาวไทยเราได้สิทธิ์นั้น เดี๋ยวนี้!! 2019 NAM JOO HYUK FANMEETING <Current> in BANGKOK จะจัดขึ้นในวันที่ 2 มีนาคม 2562 ณ Ultra Arena Hall ณ Show DC เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 บาท(บัตรนั่งทั้งหมด) โดยแฟนๆที่ซื้อบัตรราคา 4800 บาท จะได้รับสิทธิ์ Hi Touch สัมผัสมือนุ่มๆ ของหนุ่มคนนี้แน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานได้ทาง https://www.facebook.com/Applewoodthailand/

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า