ก่อนที่จะได้เจอนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ อีซึงกิ กันในอีกไม่กี่วันนี้ พระเอกหนุ่มได้ฝากคลิปทักทายแฟนๆชาวไทย และย้ำเตือนว่ามีนัดกันที่งานแฟนมีตติ้งของเขา “2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING < VAGABOND VOYAGE > in BANGKOK” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคมนี้

ด้วยผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา ที่ได้กลับมาสร้างความประทับใจในความเท่และการแสดงอันแสนเฉียบคม ในซีรีส์เรื่อง “Vagabond” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง SBS อีซึงกิ จึงได้นำชื่อ Vagabond มาเป็นแรงบันดาลใจในการตั้งชื่องานแฟนมีตติ้งของเขา ‘Vagabond Voyage’ ที่แฟนๆจะได้มาใช้เวลาสุดพิเศษร่วมกันกับเขาอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

“สวัสดีครับไอเรนชาวไทยทุกคน ผมอีซึงกิ กำลังจะเดินทางไปพบกันทุกๆคนในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ที่เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะฮอลล์นะครับ จริงๆแล้วเราเพิ่งพบกันไปเมื่อปีที่แล้ว แต่เวลามันผ่านไปไวมากๆเลย จนทำให้ผมรู้สึกอยากกลับไปพบทุกคนอีกเร็วๆจัง ในที่สุด Vagabond Vovage กำลังจะไปที่กรุงเทพแล้วครับ หวังว่าพวกเราจะมีช่วงเวลาที่น่าประทับใจร่วมกันมากยิ่งขึ้นกับงานในครั้งนี้นะครับ

แล้วมาพบกัน 19 ตุลาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ที่ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะฮอลล์ นะครับ~ อันยองงง”

อีซึงกิ ได้ชื่อว่าเป็นศิลปิน-นักแสดงที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักร้อง นักแสดง และเจ้าพ่อรายการวาไรตี้ เขาคว้ารางวัลทางดนตรีมากมาย จากผลงานเพลงฮิต อาทิ “Will You Marry Me” “Because You’re My Woman” และ “Return” ในด้านการแสดง เขาก็สามารถถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างดี ในซีรีส์มากมาย อย่าง Brilliant Legacy (SBS,2009) , My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox (KBS,2010) , The King 2 Hearts (MBC,2012) , Gu Family Book (MBC,2013) , You’re All Surrounded (SBS,2014) และ A Korean Odyssey (tvN,2018)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในส่วนของวาไรตี้ก็ไม่ขาดสาย นอกจากจะเป็นสมาชิกหลักในรายการ Master in The House ที่ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2017 ทางช่อง SBS แล้วนั้น เขายังมีรายการ Little Forest ซึ่งกำลังจะออกอากาศทางช่อง SBS และกำลังจะมีผลงานรายการวาไรตี้สืบสวน Busted! ในฐานะสมาชิกหลักในซีซั่น 2 อีกด้วย

นับตั้งแต่ที่หนุ่มคนนี้ปลดประจำการจากกรมทหารมา เขาก็เร่งสร้างผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างหลากหลายไม่ขาดสาย และเพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนมาโดยตลอด อีซึงกิ จึงจะมาใช้เวลาสุดพิเศษกับแฟนๆในงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ โดยทางผู้จัด IMC Live Global จะมอบประสบการณ์ไฮทัชกับศิลปินให้แก่ผู้ถือบัตร VIP ทุกท่าน พร้อมด้วยผู้โชคดีบางท่านเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง สำหรับผู้ถือบัตร VIP ทุกท่านจะได้รับของขวัญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากศิลปิน และแฟนผู้โชคดี 100 ท่านจะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นกลับบ้านไปด้วย

Image result for lee seung gi singapore 2019

“2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING <VAGABOND VOYAGE>” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร AirAsia RedTix บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500และ 2,500บาท สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/IMCLiveGlobal

Seating map

#LeeSeungGiVagabondVoyageInBangkok

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^