อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่ส่งตรงมาจากเกาหลีใต้ กับงานที่มีชื่อว่า “2018 HEC KOREA CONCERT 60th Anniversary Thailand-Korea Relations” โดย HEC มาจาก H – Human , E – Equilibrium และ C – Culture ที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างไทย-เกาหลี ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี แน่นอนว่างานนี้การันตีความยิ่งใหญ่ เนื่องจากได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์ทางเกาหลีโดยตรงอย่างบริษัท SK Securities ด้วยมูลค่ากว่า 70 ล้านบาท

ที่ผ่านมา HEC KOREA CONCERT ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการจัดงานที่ประเทศเวียดนาม จีน และรัสเซีย ซึ่งครั้งนี้เป็นโอกาสดีที่ประเทศไทย จะได้เป็นประเทศที่ 4 ที่จะได้มีการจัดคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่นี้ขึ้นมา

งานในครั้งนี้จัดโดยทีมโปรดักชั่นจากเกาหลีใต้ KBS Media ซึ่งได้รวบรวมศิลปินเกาหลี ขวัญใจแฟนๆชาวไทยจำนวนมากมารวมอยู่บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น วง Wanna One , Monsta-X , Teen Top , The Boyz , Pentagon และ Dongkiz โดยเหล่าศิลปินแต่ละวงจะจัดเต็มการแสดงมากกว่า 5 เพลงประหนึ่งมินิคอนเสิร์ต ให้แฟนๆได้รับความสุขและความสนุกอัดแน่นตลอด 210 นาทีของการจัดการแสดง โดยงานคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ณ สนามกีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต ซึ่งนับเป็นศิลปินต่างประเทศกลุ่มแรกที่มาจัดการแสดง ณ ที่แห่งนี้ ในรอบ 84 ปี

สำหรับใครที่สนใจ สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ณ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ / ไปรษณีย์ไทย / โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี / บิ๊กซี /เทสโก้ โลตัส บัตรราคาตั้งแต่ 1,100 ไปจนถึง 6,600 บาท

HEC KOREA CONCERT 60th Anniversary Thailand-Korea Relations
วันแสดง  : วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561
เวลาแสดง  :  18.00 น.
สถานที่แสดง  : สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com