เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 38 ชาแทฮยอน ได้เป็นตัวแทนคนในวงการบันเทิง ขึ้นพูดไว้อาลัยเหล่าคนดังที่จากไปในปีนี้

งานประกาศรางวัลในปีนี้ ได้มีช่วงเวลาแห่งการไว้อาลัยการเสียชีวิต ของ เหล่านักแสดง เช่น คิมยองแอ คิมจียอง ยุนโซจอง และ คิมจูฮยอก

ชาแทฮยอน กล่าวว่า “2017 จะถูกจดจำว่าเป็นปีแห่งการเจ็บปวดหัวใจ เมื่อเราได้สูญเสียคนที่เรารักไป เราได้กล่าวคำลากับรุ่นพี่ที่เคารพ รวมถึง เพื่อนร่วมงานอันเป็นที่รักของเรา

นอกจากนี้ ชาแทฮยอน ยังได้พูดถึง คิมจูฮยอก ที่เพิ่งจากไปอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ว่า “ผมยังไม่สามารถลืมรอยยิ้มของเขา ผมยังไม่สามารถที่จะลืมการใส่ใจอันแสนอบอุ่นของเขาได้ ผมไม่สามารถที่จะบอกลาเขาได้เลย บอกตามตรงว่า หัวใจของผมแทบพังทลายเมื่อการจากลาเกิดขึ้นโดยไม่ทันได้ตั้งตัว”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“ผมขอปรบมือให้กับการทำงานอย่างหนักของเหล่ารุ่นพี่นักแสดงทุกๆท่าน ผมจะเก็บความทรงจำดีๆไว้ตลอดไป ผมจะจดจำนักแสดงที่สุดยอดเหล่านี้ โปรดอย่าได้เจ็บปวดใดๆบนสวรรค์นะครับ ผมจะสวดภาวนาให้คุณไปสู่สุขคติ”

และ ชาแทฮยอน ก็ได้ปิดท้ายการไว้อาลัยถึงคิมจูฮยอกว่า “ผมคิดถึงพี่จริงๆ ผมรักพี่นะครับ”

หลังจากการไว้อาลัยสิ้นสุดลง คิมฮเยซู หนึ่งในผู้ดำเนินรายการของค่ำคืนวันนี้ ไม่สามารถที่จะกลั้นน้ำตาแห่งความเสียใจไว้ได้ และยังได้แสดงความเสียใจกับการจากไปของเหล่านักแสดงทุกคน ก่อนที่จะดำเนินรายการในงานประกาศรางวัลต่อไป
Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^