ปักหมุดกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS เรื่อง Born Again (본 어게인) ที่ได้เคาะรายชื่อนักแสดงนำฝ่ายชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้แก่ 2 นักแสดงหนุ่มหล่อ จางกียง – อีซูฮยอก

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวลึกลับ-เมโลดราม่า ที่จะเล่าเรื่องราวของนักสืบ คนรักของเขา และ ฆาตกรต่อเนื่องที่ตกหลุมรักคนรักของนักสืบ ที่แม้จะเสียชีวิตลงเมื่อ 32 ปีก่อน แต่ความตายได้กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ให้พวกเขาได้กลับมาเกิดใหม่ ในฐานะ นักสืบ , อาจารย์โบราณคดีกระดูก และ นักเรียนแพทย์ ที่โชคชะตาของพวกเขาได้กลับมาเกี่ยวพันกันอีกครั้งในชาติใหม่นี้

จางกียง จะรับบท กงจีชอล ฆาตกรต่อเนื่องผู้มีพ่อที่แสนโหดร้าย ในปี 1986 ที่ปัจจุบันได้กลายมาเป็นนักเรียนแพทย์ ชอนจงบอม ผู้แสนสมบูรณ์แบบ ในปี 2020

อีซูฮยอก จะรับบท ชาฮยองบิน นักสืบผู้มีความรักอย่างจริงใจ ในปี 1986 และได้กลับมาเกิดใหม่ในปี 2020 ในฐานะอัยการ คิมซูฮยอก ผู้เชื่อมั่นในหลักฐาน DNA เท่านั้น

จางกียง อีซูฮยอก

ในส่วนของบทบาทนักแสดงนำหญิงนั้น ได้มีรายงานว่า นักแสดงสาว จินเซยอน ที่กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ย้อนยุค Selection : The War Between Woman กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำอยู่

จินเซยอน

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Born Again จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับจินฮยองอุค ร่วมกับ นักเขียนบทจองซูมี วางแผนออกอากาศในเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^