kornews

มัดรวมไลน์อัปทองคำ! 11 คู่นักแสดงนำที่ทำใจเต้นแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์

01/03/2023 - นักดูซีรีส์เกาหลี

11 leads of upcoming drama cove

เรียกได้ว่าเป็นอีกปีที่ซีรีส์เกาหลีละลานตามาก ๆ เรื่องนั้นก็อยากดู เรื่องนี้ก็อยากติดตาม วันนี้ Korseries เลยมัดรวมไลน์อัปทองคำ! 11 คู่นักแสดงนำที่มาทำให้ใจเต้นแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ บอกเลยว่าตามมาเก็บกันให้ไว!~ เช็คลิสต์เตรียมเอาไว้ก่อนวันออนแอร์ได้เลย

Queen of Tears : คิมซูฮยอน – คิมจีวอน

kim soo hyun kim ji won

ประเดิมคู่แรกด้วย คิมซูฮยอน และ คิมจีวอน สองนักแสดงระดับท็อปของเกาหลี กับผลงานชิ้นใหม่ที่จะมาเขย่าหัวใจคนดู ผ่านเรื่องราวของชีวิตคู่หลังแต่งงาน ที่ต้องก้าวผ่านวิกฤตไปด้วยกัน โดยซีรีส์ Queen of Tears นั้น จะมอบทั้งความสุขและความประทับใจผ่านเสียงหัวเราะกับเสียงเมโลดี้ให้กับผู้ชม

ไม่เพียงเท่านั้น ยังผนึกกำลังกับ นักเขียนบทพัคจีอึน ที่เคยสร้างสรรค์ซีรีส์ชื่อดังไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น My Love From The StarThe Producers Legend of the Blue Sea และ Crash Landing on You ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้วางแผนเริ่มต้นถ่ายทำภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 และจะเริ่มออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีเดียวกัน ทางช่อง tvN


King The Land : อีจุนโฮ 2PM – ยุนอา SNSD

Lee Joon Ho YoonA King The Land

มาต่อกันด้วย อีจุนโฮ 2PM และ ยุนอา SNSD 2 นักแสดงไอดอลมากความสามารถที่ได้ฝากผลงานเรื่องเยี่ยมมาอย่างมากมาย ซึ่งในครั้งนี้ทั้งคู่ได้โคจรมาร่วมงานกัน ผ่านโปรเจกต์ซีรีส์ชื่อดังที่เชื่อว่าเหล่าแฟน ๆ ต่างก็ตั้งตารอ กับเรื่อง King The Land ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของทายาทตระกูลแชบอลที่ไม่สามารถทนกับรอยยิ้มจอมปลอมกับหญิงสาวที่มาพร้อมรอยยิ้มอันสดใส

เรียกได้ว่านอกจากไลน์อัปนักแสดงนำจะน่าติดตามแล้ว ยังได้ทีมผู้สร้างที่น่าจับตา เจ้าของปลายปากกาซีรีส์ดังอย่าง นักเขียนบทชอนซองอิล จาก All of Us Are Dead มารังสรรค์ผลงานอีกด้วย โดยซีรีส์ King The Land มีกำหนดการเริ่มออนแอร์ตอนแรกภายในครึ่งแรกของปี 2023 ทางช่อง JTBC และสามารถรับชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix


My Demon : คิมยูจอง – ซงคัง

kim yoo jung song kang

นับเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เหล่าแฟน ๆ ต่างลุ้นไปตามกัน กับการประกบคู่ของ 2 นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง คิมยูจอง และ ซงคัง ที่เรียกเสียงฮือฮาไปไม่น้อยกับ My Demon ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ เจ้าของผลงาน Mr.Queen อย่าง นักเขียนบทพัคคเยอ๊ก

My Demon เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักข้ามสายพันธุ์ของทายาทตระกูลแชบอลผู้มีอริอยู่รอบด้านกับปีศาจผู้สูญเสียความสามารถของเขาในชั่วข้ามคืน แม้รายละเอียดจะยังเปิดเผยออกมาไม่มากนัก แต่เคมีของนักแสดงทั้งคู่ก็ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าจับตามองในทันที


Trunk : กงยู – ซอฮยอนจิน

gong yoo seo hyun jin

Trunk ซีรีส์ออรินัลเรื่องใหม่จากทาง Netflix ที่น่าตามติดตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ หลังจากมีสื่อหลากหลายสำนักรายงานว่า กงยู และ ซอฮยอนจิน กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณารับบทนำที่สร้างความคาดหวังอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกผ่านซีรีส์แนวเมโลดราม่าเช่นนี้

โดยซีรีส์ Trunk ดัดแปลงจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของบริษัทเอเจนซี่ที่ให้บริการด้านการแต่งงาน ซึ่งทำหน้าที่ในการจัดฉากชีวิตแต่งงานให้แก่เหล่าคู่สมรสตามความต้องการ ซึ่งเป็นผลงานจากผู้กำกับ Our Blues และนักเขียนบท Hwarang


Doona! : ซูจี – ยังเซจง

Doona Netflix K Content Line Up 2023

เชื่อว่าในบรรดาซีรีส์รีเมคเว็บตูนที่หลายคนต้องนึกถึง! หนึ่งในนั้นคงหนีไปไม่พ้นกับ Doona! ที่ได้คว้าเอา 2 นักแสดงคุณภาพมาประกบคู่กันอย่าง ซูจี และ ยังเซจง กับเรื่องราวความรักของหนุ่มนักศึกษาสุดแสนจะธรรมดากับอดีตไอดอลสาวผู้ลึกลับ อีกหนึ่งผลงานออริจินัลชิ้นใหม่จากทาง Netflix

นอกจากนี้ เคมีโรแมนติกของทั้งคู่ก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน ด้วยเรื่องราวของเพื่อนร่วมบ้านที่ชวนกระตุกต่อมความฟินแบบจัดเต็ม ไม่เพียงเท่านั้น ยังเสริมทัพสร้างความแข็งแกร่งด้วย ผู้กำกับอีจองฮโย ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานซีรีส์ดังมากมาย อาทิ Crash Landing on You และ Romance Is a Bonus Book ซึ่งวางแผนออกอากาศช่วงครึ่งหลังของปี 2023


You Have Done Well : ไอยู – พัคโบกอม

IU Park Bo Gum Confirmed New Drama You Have Done Well 1

เรียกได้ว่า You Have Done Well ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่น่าจับตาและถูกพูดถึงมากที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ แถมยังกลายเป็นซีรีส์ที่ถูกคาดหวังมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปี 2023 พร้อมบอกเล่าเรื่องราวสุดน่าติดตามที่เป็นการร่วมงานระหว่างศิลปินนักแสดงสาว ไอยู กับนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม

You Have Done Well เป็นซีรีส์ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปดื่มด่ำกับเรื่องราว ซึ่งซุกซ่อนอยู่เบื้องหลังภาพถ่ายใบเก่า ในวันวานอันสว่างไสวบนเกาะเชจูในปี 1950 โดยจะถูกถ่ายทอดผ่าน 4 ฤดูกาลอย่างนุ่มนวล ซึ่งภายในซีรีส์เราจะได้เห็นเรื่องราวอันหลากหลาย ทั้งเรื่องราวความรักครั้งแรกของคุณแม่ ช่วงเวลาแห่งการผจญภัยของคุณพ่อ วัยเด็กแสนกบฏของคุณย่า และวัยนักรักของคุณปู่ โดยจะเริ่มต้นการถ่ายทำภายในช่วงครึ่งแรกของปีนี้


A Time Called You : อันฮโยซอบ – จอนยอบิน

A Time Called You Netflix K Content Line Up 2023

อีกหนึ่งผลงานแฟนตาซีที่น่าติดตาม ซึ่งเรียกความสนใจได้อย่างท่วมท้นในทันทีกับ A Time Called You ซีรีส์รีเมคสุดฮิตจากไต้หวัน แถมยังได้ อันฮโยซอบ และ จอนยอบิน มารับบทนำ เพิ่มความคาดหวังให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างยิ่ง บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว ผู้สูญเสียคนรักไปเมื่อปีก่อน และได้ย้อนเวลากลับไปยังปี 1998 เพื่อพบกับเขา ชายหนุ่มที่หน้าตาเหมือนกับแฟนของเธอ ซีรีส์ A Time Called You วางแผนออกอากาศช่วงครึ่งหลังของปี 2023 และสามารถรับชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix


A Good Day To Be A Dog : ชาอึนอู – พัคกยูยอง

cha eun woo park kyu young

ถ้าจะให้บอกว่าผลงานชิ้นนี้เป็นการรวมตัวของนักแสดงคุณภาพก็คงไม่แปลกสักเท่าไหร่ เพราะได้ไอดอลนักแสดงมากความสามารถอย่าง ชาอึนอู มาประกบคู่กับ พัคกยูยอง ที่เรียกได้ว่าแฟน ๆ ต่างจับจ้องรอการหวนกลับมาร่วมงานกันของทั้งคู่ เพราะพวกเขาเคยถ่ายทอดเคมีที่ดูเข้ากันจนทำคนหลงหัวปักหัวปำมาแล้ว ในมิวสิควิดีโอ You’re The Reason ของ URBAN ZAKAPA

A Good Day To Be a Dog เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-แฟนตาซีที่ต้องปักหมุด กับเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องการถอนคำสาป เพราะหากเธอได้จูบกับผู้ชายจะต้องกลายเป็นสุนัข กับชายหนุ่มผู้กลัวสุนัขขั้นสุด แต่เขากลับเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถถอนคำสาปให้กับเธอได้ ซึ่งมีกำหนดการเริ่มต้นถ่ายทำครั้งแรกภายในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้


Diva of the Deserted Island : พัคอึนบิน – แชจงฮยอบ

park eun bin chae jong hyeop

อีกหนึ่งคู่นักแสดงนำที่น่าจับตาในเวลานี้ คงหนีไปไม่พ้นกับ พัคอึนบิน และ แชจงฮยอบ ที่ล่าสุดได้มีการคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่านักแสดงสาวพัคอึนบิน จะมารับบทนำในซีรีส์ Diva of the Deserted Island ในขณะเดียวกันทางฝั่งของนักแสดงหนุ่มนั้น ก็ได้อยู่ในระหว่างการพิจารณา ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตาและลุ้นไปตาม ๆ กัน ถึงการประกบคู่ของพวกเขา

Diva of the Deserted Island เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ติดอยู่บนเกาะร้างเนื่องจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน และได้ปรับตัวพร้อมกับค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเธอ ณ ที่แห่งนั้น หลังจากผ่านเวลาไปนานแล้วกว่า 15 ปี แถมยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในทันที ด้วยฝีมือผลงานการกำกับของ โอชุงฮวาน ที่ได้ฝากผลงานเอาไว้มากมายอย่าง While You Were Sleeping , Hotel Del Luna , Start-Up และ Big Mouth 


Useless Lies : คิมโซฮยอน – ฮวังมินฮยอน

kim so hyun hwang min hyun

ต้องบอกเลยว่าสำหรับซีรีส์เรื่องนี้นั้น นอกจากจะได้ 2 นักแสดงนำอย่าง คิมโซฮยอน และ ฮวังมินฮยอน มาร่วมแสดงกันแล้ว พล็อตเรื่องนี่ก็น่าติดตามและชวนลงแดงไม่แพ้กัน กับเรื่องราวโรแมนติกลึกลับที่หญิงสาวสามารถได้ยินคำโกหกกับชายหนุ่มผู้ที่คอยหลีกเลี่ยงการโกหก แต่ทั้งคู่กลับเข้าไปพัวพันในคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น ซีรีส์ Useless Lies วางแผนออกอากาศตอนแรกภายในปี 2023 และขณะนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มช่องทางออกอากาศแต่อย่างใด


Gyeongseong Creature : พัคซอจุน – ฮันโซฮี

Gyeongseong Creature Netflix K Content Line Up 2023

ฮอตเกินต้านจริง ๆ สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ยักษ์ใหญ่จาก Netflix อย่าง Gyeongseong Creature ที่ได้ยกทัพนักแสดงแถวหน้าของวงการเกาหลีมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดตื่นเต้นและเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมเป็นอย่างมาก กับเรื่องราวการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตประหลาดในเกาหลี ปี 1945 ซึ่งเป็นช่วงเวลาอันแสนวุ่นวายในประวัติศาสตร์ เตรียมรับชมพร้อมกันในช่วงครึ่งหลังของปี 2023 โดยในซีรีส์เรื่องนี้ได้ พัคซอจุน และ ฮันโซฮี นักแสดงเกาหลีฝีมือดีที่คว้าใจผู้ชมไปทั่วโลก


บอกได้เลยว่าเพียงเห็นแค่ภาพนิ่งที่นักแสดงอยู่ด้วยกัน ก็สัมผัสได้ถึงเคมีที่ดีงามและความน่าติดตามแบบ 100% กันแล้ว คอซีรีส์คนไหนคาดหวังและรอคอยติดตามเรื่องราวของคู่ไหนกันบ้าง อย่าลืมมาแชร์กันนะครับ~

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก