ละครเรื่องใหม่ที่กำลังจะออนแอร์ในไม่ช้านี้ “100 Days My Prince” ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ที่สื่อถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของตัวละครหลักที่แสดงโดย โดคยองซู (ดีโอ EXO)

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยภาพแรกของพระนาง โดคยองซู – นัมจีฮยอน ในละครใหม่ “100 Days My Prince”

“100 Days My Prince” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เกิดขึ้นในยุคโชซอน ว่าด้วยเรื่องราวของ องค์รัชทายาทอียูล (รับบทโดย โดคยองซู) ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุจนความจำเสื่อมชั่วคราว ทำให้พระองค์ใช้ชีวิตในฐานะสามัญชนคนธรรมดา ภายใต้ชื่อว่า “วอนดึก” เป็นเวลา 100 วัน

ในช่วงต้นของทีเซอร์ โดคยองซู สวมบทบาทองค์รัชทายาทที่ทำให้ผู้คนสั่นกลัวจากความเงียบขรึมและคำพูดของพระองค์ที่ว่า “ข้าเป็นคนเดียวหรือเปล่าที่รู้สึกไม่สะดวกใจอยู่ที่นี่?” และ “พวกเจ้าทำให้ข้ารู้สึกไม่สบายใจยิ่ง”

แต่ฉากตัดเปลี่ยนไปที่ องค์รัชทายาทความจำเสื่อมพูดขึ้นว่า “ข้า..ข้าคือ…ข้าคือใครนะ?” เขาพูดว่า “เจ้าเป็นใครถึงได้บังอาจขึ้นเสียงใส่ข้า?” แต่แทนที่คนนั้นจะกลัว กลับด่าทอเขากลับอย่างรวดเร็ว

เสียงบรรยายขึ้นมาว่า “เจ้าแน่ใจแล้วหรือว่าเขาความจำเสื่อม?” องค์รัชทายาทผู้ใช้ชื่อว่า วอนดึก ได้แสดงด้านที่น่าหัวเราะออกมามากมาย ซึ่งเสียงบรรยายพูดขึ้นมาว่า “ข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วทั้งเมืองว่า เจ้าเป็นแค่คนไม่เอาถ่าน”

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

“100 Days My Prince” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจาก Let’s Eat 3 ในวันที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 21.30 น.(เกาหลี) ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com