ละครเรื่องใหม่ที่กำลังจะออนแอร์ในไม่ช้านี้ “100 Days My Prince” ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ที่สื่อถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของตัวละครหลักที่แสดงโดย โดคยองซู (ดีโอ EXO)

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยภาพแรกของพระนาง โดคยองซู – นัมจีฮยอน ในละครใหม่ “100 Days My Prince”

“100 Days My Prince” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เกิดขึ้นในยุคโชซอน ว่าด้วยเรื่องราวของ องค์รัชทายาทอียูล (รับบทโดย โดคยองซู) ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุจนความจำเสื่อมชั่วคราว ทำให้พระองค์ใช้ชีวิตในฐานะสามัญชนคนธรรมดา ภายใต้ชื่อว่า “วอนดึก” เป็นเวลา 100 วัน

ในช่วงต้นของทีเซอร์ โดคยองซู สวมบทบาทองค์รัชทายาทที่ทำให้ผู้คนสั่นกลัวจากความเงียบขรึมและคำพูดของพระองค์ที่ว่า “ข้าเป็นคนเดียวหรือเปล่าที่รู้สึกไม่สะดวกใจอยู่ที่นี่?” และ “พวกเจ้าทำให้ข้ารู้สึกไม่สบายใจยิ่ง”

แต่ฉากตัดเปลี่ยนไปที่ องค์รัชทายาทความจำเสื่อมพูดขึ้นว่า “ข้า..ข้าคือ…ข้าคือใครนะ?” เขาพูดว่า “เจ้าเป็นใครถึงได้บังอาจขึ้นเสียงใส่ข้า?” แต่แทนที่คนนั้นจะกลัว กลับด่าทอเขากลับอย่างรวดเร็ว

เสียงบรรยายขึ้นมาว่า “เจ้าแน่ใจแล้วหรือว่าเขาความจำเสื่อม?” องค์รัชทายาทผู้ใช้ชื่อว่า วอนดึก ได้แสดงด้านที่น่าหัวเราะออกมามากมาย ซึ่งเสียงบรรยายพูดขึ้นมาว่า “ข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วทั้งเมืองว่า เจ้าเป็นแค่คนไม่เอาถ่าน”

“100 Days My Prince” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจาก Let’s Eat 3 ในวันที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 21.30 น.(เกาหลี) ทางช่อง tvN

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com