kornews

10 ละครใหม่ที่ไม่ควรพลาดชมในเดือนพฤศจิกายน 2018

10/11/2018 - The Bag Seller
 

แม้จะใกล้สิ้นปี วงการบันเทิงเกาหลีคึกคัก ทั้งในฝั่งศิลปินที่ต่างทยอยคัมแบคกันอย่างไม่ขาดสาย และในขณะเดียวกันคอละครเกาหลีก็มีคิวดูเรื่องใหม่รัวๆเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในเดือนพฤศจิกายนกำลังจะมีละครเรื่องใหม่หลากหลายรสชาติมาเสิร์ฟให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างอัดแน่น Korseries ได้รวบรวม ละครใหม่ที่ไม่ควรพลาดในการรับชมประจำเดือนพฤศจิกายน ใครถูกใจเรื่องไหนปักหมุดกันไว้ได้เลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง : ละครล็อตวันจันทร์-อังคาร กำลังได้กระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากในช่วงนี้!

Mama Fairy and the Woodcutter

จากเรื่องราวในนิทานพื้นบ้าน นำมาสู่การทำเป็นละครแนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ซอนอ๊กนัม (รับบทโดย มุนแชวอน) นางฟ้าที่ทำเสื้อผ้าหายระหว่างอาบน้ำในโลกมนุษย์ทำให้เธอกลับไปสวรรค์ไม่ได้ คนที่จะช่วยเธอได้คือช่างตัดไม้และเป็นสามีของเธอที่เสียชีวิตไป เธอจึงรอคอยการกลับชาติมาเกิดของสามีของเธออีกครั้ง จนถึงปัจจุบันกำลังจะครบการรอคอย 699 ปี เธอรู้สึกได้ว่าสามีของเธอต้องเป็นหนึ่งในสองคนที่มาหาเธอที่ร้านกาแฟที่เธอกำลังทำงานอยู่อย่างแน่นอน แต่เธอต้องค้นหาว่าคนไหนคือสามีที่เธอตามหากันแน่? หาคำตอบกันได้ในเรื่องนี้เลย ตอนนี้กำลังออนแอร์อยู่ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง tvN

คลิ๊กเพื่อรับชมซับไทย Mama Fairy and the Woodcutter

Image result for Mama Fairy and the Woodcutter

Feel Good To Die

ละครเรื่องนี้น่าจะถูกใจวัยทำงานไม่น้อย เป็นละครแนวออฟฟิศ คอมเมดี้ ที่มีความแฟนตาซีผสมอยู่ ว่าด้วยเรื่องราวของ อีรูดา (รับบทโดย แบคจินฮี) พนักงานออฟฟิศสาวที่ต้องคอยรับมือกับเจ้านายที่ไม่เพียงแต่จะคอยสร้างปัญหายังพูดจาหยาบคาย จนมีแต่คนเกลียดชัง ซึ่งเธอแช่งให้เขาตาย แล้วเขาก็ตายจริงๆ แต่จู่ๆเธอก็วนลูปตื่นขึ้นมาเป็นวันเดิม เธอจึงพยายามที่จะเปลี่ยนเขาให้เป็นเจ้านายที่ดีขึ้นให้ได้ ออกอากาศทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี ทางช่อง KBS

คลิ๊กเพื่อรับชมซับไทย Feel Good To Die

Top Star Yoo Baek

เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง tvN บอกเล่าเรื่องราวของซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับประเทศอย่าง ยูแบค (รับบทโดย คิมจีซอก) ท็อปสตาร์ที่แสนจะหลงตัวเองที่ได้สร้างความเดือดร้อนจนถูกไล่ไปอยู่ยังเกาะห่างไกล ความโรแมนติกได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อซุปเปอร์สตาร์หนุ่มผู้เคยใช้ชีวิตหรูหราและศิวิไลซ์ได้พบกับ สาวต่างจังหวัดนามว่า โอคังซุน (รับบทโดย จอนโซมิน) ที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบ Slow Life ตามสไตล์นอกเมือง การทำงานและซุปเปอร์มาร์เกตที่เธอกำลังทำอยู่ ซึ่งต่างจาก ยูแบค ผู้ทำตัวหรูหราและเหมือนจะครองโลกไว้ทั้งใบ, โอคังซุน เธอไม่รู้แม้กระทั่งวิธีการใช้โทรศัพท์มือถือ

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ออกอากาศตอนแรกวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ทางช่อง tvN

톱스타 유백이 메인 포스터

Empress’s Dignity


“Empress’s Dignity” เล่าถึงเรื่องราวสมมติในยุคการปกครองระบอบกษัตริย์ในปี 2018 เน้นไปที่เรื่องราวชีวิตของ โอซันนี่ (รับบทโดย จางนารา) หญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงละครเวที จนในวันหนึ่งเธอได้แต่งงานกับองค์จักรพรรดิอย่างไม่คาดฝัน หญิงสาวเป็นคนที่ชอบมองหาความรักและความสุขที่แท้จริงในชีวิต หลังจากที่เธอเข้าได้ไปใช้ชีวิตดั่งฝันในพระราชวัง เธอกลับต้องต่อสู้กับเรื่องราวต่างๆที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลายอย่างที่หวังไว้ นอกจากนั้นแล้วเธอยังต้องเข้าไปพัวพันกับคดีการฆาตกรรมสมเด็จย่าของจักรพรรดิซึ่งเหตุการณ์นี้ได้ทำให้ราชวงศ์สั่นคลอน และเหตุการณ์ต่างๆนำพาเธอให้ได้พบกับ นาวังชิก (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) บอดี้การ์ดหนุ่มผู้มีนัยแอบแฝงกับภารกิจลับในการมาทำงานในครั้งนี้ ทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกันในที่สุด

ออกอากาศตอนแรกวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ทางช่อง SBS

โอซันนี่ (รับบทโดย จางนารา)
이미지
นาวังชิก (รับบทโดย ชเวจินฮยอก)

ชเวจินฮยอก

Red Moon Blue Sun


ละครที่บอกเล่าเรื่องราวของ ชาอูคยอง (รับบทโดย คิมซอนอา) หญิงสาวผู้ทำงานเป็นที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเด็กในศูนย์ดูแลเด็กแห่งหนึ่ง เธอมีทุกอย่างในชีวิตครบถ้วน มีความสุขในการทำงาน แต่งงานกับสามีที่อ่อนโยนและดูแลเอาใจใส่เธออย่างดี และเธอกำลังท้องลูกคนที่สองอยู่ วันหนึ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือเพราะอุบัติเหตุครั้งนั้นที่ทำให้เธอต้องตามหาความจริงจากเบื้องหลังในเหตุการณ์นี้ โดยได้ คังจีฮอน (รับบทโดย อียีคยอง) ตำรวจสายสืบที่เชื่อมั่นว่าอาชญากรต้องได้รับการลงโทษด้วยกฎหมายเท่านั้น เขามีอดีตเศร้าฝังในจิตใจและไม่อยากพูดถึงมัน และเขามาช่วยเธอในการตามหาความจริงในครั้งนี้ โดย บทกลอน คือสิ่งเชื่อมโยงในการตามหาและเป็นกุญแจสำคัญในเรื่องราว

ออกอากาศตอนแรกวันที่ 21 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ทางช่อง MBC

'붉은 달 푸른 해' 김선아-이이경-남규리-차학연, 캐릭터컷 첫 공개! '파격 분위기' 이미지-1
ชาอูคยอง (รับบทโดย คิมซอนอา)
'붉은 달 푸른 해' 김선아-이이경-남규리-차학연, 캐릭터컷 첫 공개! '파격 분위기' 이미지-2
คังจีฮอน (รับบทโดย อียีคยอง)

Sky Castle


ละครเรื่องใหม่ของช่อง JTBC ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสาวๆในสังคมชั้นสูงใจกลางกรุงโซลที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์สุดหรูแห่งหนึ่ง โดยสามีของพวกเธอมีทั้ง ผู้พิพากษา, อัยการ, แพทย์ และ ศาสตราจารย์ชื่อดัง เรื่องราวจะติดตามชีวิตและความพยายามของพวกเธอในการที่จะทำให้ลูกๆได้เข้าในมหาวิทยาลัยดีๆ บางครอบครัวเติบโตมาจากตระกูลที่เป็นแพทย์และทนายมาหลายรุ่น ดังนั้นความทะเยอะทะยานจะแสดงออกมาเป็นซีรีส์ที่ให้ทั้งความตลกและความสมจริงผสมปนเปกันไป

ออกอากาศตอนแรกวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ทางช่อง JTBC

Priest


เอาใจคอละครสายดาร์ก-เหนือธรรมชาติและแนวถนัดของช่อง OCN บอกเล่าเรื่องราวของ โอซูมิน (รับบทโดย วอนอูจิน) บาทหลวงหนุ่มนิกายคาทอลิคผู้ปฏิบัติตามหน้าที่ได้อย่างเคร่งครัดและเต็มไปด้วยพลังในการทำงาน เขาเป็นสมาชิกของ 643 Regia ซึ่งเป็นกลุ่มสำหรับการขับไล่ภูตผีปีศาจอย่างไม่เป็นทางการ ในอดีตแม่ของเขาถูกปีศาจเข้าสิง เธอไม่ได้เข้ารับการขับไล่ผีและในที่สุดเธอก็เสียชีวิต หลังจากนั้น โอซูมิน จึงได้รับการฝึกสอนการขับไล่ผีจาก บาทหลวงมุนกิ (รับบทโดย พัคยงอู) ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มเช่นเดียวกัน

ในขณะที่ ฮัมอึนโฮ (รับบทโดย จองยูมิ) ได้กลายมาเป็นแพทย์สาวหลังจากที่ครอบครัวของเธอต้องผ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันมา เธอต้องการช่วยชีวิตผู้คน ขณะนี้ ฮัมอึนโฮ ทำงานอยู่ในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เธอไม่เชื่อในเรื่องของพระเจ้าแต่เธอได้ไปเห็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเหตุการณ์หนึ่งและได้พบกับ บาทหลวงโอซูมิน เธอจึงได้รับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเธอ

ออกอากาศตอนแรกวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ทางช่อง OCN

Clean with Passion for Now


ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนและเป็นเรื่องที่แฟนคลับของนักแสดงสาวขวัญใจวัยรุ่น คิมยูจอง ต่างรอคอยการกลับมาของเธออย่างใจจดใจจ่อ บอกเล่าความสดใสของนางเอก กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อของบริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิต จนถึงกับเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบ ๆ ตัว เมื่อทั้งสองคนได้มาเจอกัน ก็กลับตกหลุมรักซึ่งกันและกัน

ออกอากาศตอนแรกวันที่ 26 พฤศจิกายนทาง JTBC

Praise of Death / Hymn of Death / Death Song


เป็นละครสั้นแนวเมโลดราม่าเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวจากชีวิตจริงของนักร้องโซปราโนแห่งยุคโชซอน ยุนชิมด็อก (รับบทโดย ชินฮเยซอน) และคนรักของเธอ คิมอูจิน (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนบทละครอัจฉริยะ ไม่เพียงแค่ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักของทั้งคู่ แต่ในละครจะถ่ายทอดให้ลึกลงไปถึงชีวิตและผลงานของคิมอูจิน ซึ่งไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงอีกด้วย

“Hymn of Death” เป็นมีความยาว 3 ตอนจบ มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร “Fox Bride Star” ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 3 ธันวาคม และ 4 ธันวาคม เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS

Boyfriend


“Boyfriend” หรือ “Encouter” ถือเป็นละครที่ทุกฝ่ายให้การรอคอยและเป็นที่จับตามองมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจาก “Hundred Million Stars From the Sky” ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN

ซีรีส์ 10 เรื่อง 10 รสชาติ ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป ทุกเรื่องกำลังจะมารอให้ผู้ชมได้เลือกรับชมกันอย่างเต็มที่ ขอให้รับชมกันอย่างสนุกสนานนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก