kornews

ย้อนดู คอสตูมที่เหล่าไอดอล K-POP เลือกมาครีเอทลุคปาร์ตี้ฮาโลวีน

31/10/2019 - prangmprang


วันที่ 31 ตุลาคมแบบนี้ หลายคนคงกำลังนึกถึงเทศกาลฮาโลวีนกันอยู่ใช่ไหม สิ่งที่ทำให้ปาร์ตี้ฮาโลวีนต่างไปจากปาร์ตี้ทั่วไป คือ ผู้มาร่วมงานจะต้องแต่งหน้า แต่งตัว เป็นผีในรูปแบบต่างๆ ซึ่งศิลปินเกาหลีที่ได้ไปร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนต่างก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ครีเอทลุคเป็นผีกันอย่างสนุกสนาน และสร้างกระแสฮือฮาให้แฟนคลับอยู่เสมอ วันนี้เราจึงขอรวบรวม 10 คอสตูมผีที่เหล่าไอดอลเคยสวมใส่ปาร์ตี้ฮาโลวีนมาให้ได้ชมกัน แต่ละคนจะทุ่มเทให้กับแต่งตัวเป็นผีมากขนาดไหน ไปดูกันเลย!

แทยอน SNSD ในลุค Annabelle

นับว่าเป็นคอสตูมฮาโลวีนที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในปี 2018 เลยก็ว่าได้ คนส่วนใหญ่มักจดจำแทยอนในภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่น่ารักเหมือนตุ๊กตา และเธอก็ได้แปลงร่างเป็นตุ๊กตาผี Annabelle เพื่อปรากฏตัวในงาน SMTOWN WONDERLAND 2018 แทยอนไม่เพียงจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แต่ยังพาน้องหมา Zero ที่แต่งตัวเข้ากันกับเธอมาร่วมงานด้วย เสริมให้ลุค Annabelle น่ากลัวขึ้นไปอีก

เฉิน แบคฮยอน ซิ่วหมิน EXO-CBX ในลุค แดรกคูล่า มัมมี่ และมินเนี่ยน

สามหนุ่ม CBX ยูนิตของวง EXO ก็แต่งตัวมาร่วมงาน SMTOWN WONDERLAND 2018 โดยคงคอนเซปต์น่ารักที่สุดไปถึงน่ากลัวที่สุด เพราะทั้งสามแต่งตัวมาใน 3 ลุค 3 สไตล์ เฉิน มาในลุคแดรกคูล่า แบคฮยอน จัดเต็มด้วยการเอาผ้าสีขาวมาพันรอบตัว เหลือเพียงดวงตาที่ใส่คอนเแทคเลนส์ให้ดูน่ากลัวแบบมัมมี่ และ ซิ่วหมิน ที่แหวกแนวมาในชุดมินเนี่ยน ตัวละครสีเหลืองสุดน่ารัก แม้จะมาในลุคที่แตกต่างแต่ก็รู้ได้เลยว่าไม่มีใครยอมใคร

คีย์ SHINee กับแสตนดี้ ลอร์ด โวลเดอมอร์ 

ถือว่าเป็นตัวพ่อประจำงาน SMTOWN WONDERLAND เลยก็ว่าได้สำหรับ คีย์ SHINee ที่จัดเต็มทุกครั้งในการแต่งหน้าแต่งตัวเพื่อมาร่วมปาร์ตี้ฮาโลวีน น่าเสียดายที่งานใหญ่ปาร์ตี้ฮาโลวีนในปี 2018 ของค่าย SM คีย์ติดตารางงานทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมได้ แต่คีย์ก็ยังคงความเล่นใหญ่ด้วยการส่งแสตนดี้ของตัวเองในลุค ลอร์ด โวลเดอมอร์ ตัวละครจากภาพยนตร์ Harry Potter ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมมาร่วมงานนี้ด้วย เรียกว่าถึงตัวไม่มาก็แต่ก็ยังได้ใจจากแฟนคลับที่รออยู่ไปเต็มๆ

ADVERTISEMENT
ชูก้า BTS ในลุค Chucky 

แม้ลุคบนเวทีจะเป็นหนุ่มสดใส แต่เพราะผมสีทองที่เขาทำไว้ก่อนหน้านั้น ทำให้ ชูก้า BTS เลือกครีเอทลุคให้ตัวเองกลายเป็น Chucky ตุ๊กตาผีที่ถือมีดไล่ฆ่าคนที่เขาไม่ชอบหน้า จากภาพยนตร์เรื่อง Child’s Play ชูก้าไม่เพียงแต่งหน้าให้เหมือนมีรอยมีดกรีดแบบ Chucky แต่เขายังถือมีดและทำท่าทางพร้อมจะแทงคนอื่นอีกด้วย เรียกว่าเก็บทุกรายละเอียดจริงๆ

ดาฮยอน TWICE ในลุค ยักษ์จินนี่ 

เพิ่งเป็นกระแสโด่งดังเมื่อไม่นานมานี้กับการพลิกโฉมแบบสุดๆ ของ ดาฮยอน จากวง TWICE ในงานแฟนมีตติ้งครบรอบ 4 ปี ของพวกเธอ โดยงานนี้จัดขึ้นในธีม ONCE Halloween คนที่จัดเต็มที่สุดในงานคงต้องยกให้กับ ดาฮยอนที่มาในลุค ยักษ์จินนี่ ตัวละครจากภาพยนตร์ Aladin เธอไม่เพียงแต่งชุดเหมือนในการ์ตูนแต่ยังลงทุนทาหน้า ทาตัวด้วยสีฟ้าเพื่อให้ได้ลุคที่เหมือนยักษ์จินนี่แบบร้อยเปอร์เซ็นต์

The8 จากวง SEVENTEEN ในลุค Jack Skellington 

หนุ่ม The8 ครีเอทลุคตัวเองเป็น Jack Skellington มนุษย์โครงกระดูกใส่สูทสีดำ ตัวละครจากภายนตร์ The Nightmare Before Christmas เป็นอีกลุคที่ถ้าไม่บอกว่าเป็นใคร คนที่เจอคงจำไม่ได้แน่ๆ

เฉินเล่อ จากวง NCT ในลุคจากภาพยนตร์ IT

แม้ว่าแฟนๆ จะจดจำภาพของไอดอลหนุ่ม เฉินเล่อ NCT ว่าเป็นผู้ชายสดใสน่ารัก แต่เขาก็ไม่ยอมน้อยหน้ารุ่นพี่งาน SMTOWN WONDERLAND 2018 ด้วยการครีเอทลุคตัวเองเป็นตัวละครจากภาพยนตร์ IT เขาเสริมให้ลุคผีของตัวเองสมจริงยิ่งขึ้นด้วยการทำผมสีทองจะแต่งทรงให้ตั้งขึ้น พร้อมกับแต่งหน้าแนวสยองขวัญ หากไม่ตั้งใจดูให้ดีคงไม่ได้ว่าเป็นเฉินเล่อแน่ๆ

ฮวาซา Mamamoo ในลุค Harley Quinn

เธอคนนี้ไม่ได้มีเพียงพลังเสียงและการแสดงสุดร้อนแรงให้แฟนๆ ได้ติดตามเท่านั้น สเตจในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนของฮวาซาก็สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมได้เช่นกัน เธอปรากฏตัวในลุคของ Harley Quinn ตัวร้ายที่เป็นศัตรูกับ Batman งานนี่ฮวาซามาในเสื้อผ้าหน้าผมแบบเหมือนเป๊ะ แถมยังขึ้นโชว์ด้วยการแสดงคุณภาพของเธออีกด้วย

ชียอน จากวง DreamCatcher ในลุค Joker

Joker น่าจะเป็นตัวละครผีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในงานฮาโลวีนปีนี้ แต่ถ้าไอดอลคนไหนคิดจะแต่งตัว แต่งหน้าในลุค Joker อย่าลืมนะว่า ชียอน จากวง Dream Catcher เคยปรากฏด้วยด้วยลุคนี้เอาไว้ได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งการแต่งหน้า เสื้อหา รวมไปถึงสีผมของเธอก็ยังคงคอนเซปต์วายร้ายในคราบตัวตลกของ Joker ไว้อย่างเพอร์เฟคต์

MONSTA X ในลุค แวมไพร์

แม้ว่าชุดแวมไพร์จะดูเป็นไอเดียธรรมดาๆ แต่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ หนุ่มๆ จากวง MONSTA X ก็ได้เลือกแต่งเป็นแวมไพร์เพื่อไปถ่ายทำคลิป Dance Practice ของพวกเขา ทั้งชุดดำที่มีผ้าคลุมตัวยาวสีแดงและการแต่งหน้าให้เหมือนแวมไพร์ เสริมให้ลุคของหนุ่มๆ ดูโหดร้ายแต่น่าค้นหา

เป็นยังไงกันบ้างคะกับคอสตูมที่เหล่าไอดอล K-pop เลือกสวมใส่ในปาร์ตี้ฮาโลวีนที่เราเลือกมาให้ชมกัน เพราะจะมีโอกาสแต่งหน้า แต่งตัว ด้วยลุคที่พิเศษได้ไม่บ่อยนัก พวกเขาก็เลยจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร ปาร์ตี้ฮาโลวีนในปี 2019 นี้ เหล่าไอดอลจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีก เอาไว้จะมาอัปเดตให้ฟังกัน สุดท้ายนี้ Happy Halloween นะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก