kornews

ย้อนดู คอสตูมที่เหล่าไอดอล K-POP เลือกมาครีเอทลุคปาร์ตี้ฮาโลวีน

31/10/2019 - prangmprang

halloween 1

วันที่ 31 ตุลาคมแบบนี้ หลายคนคงกำลังนึกถึงเทศกาลฮาโลวีนกันอยู่ใช่ไหม สิ่งที่ทำให้ปาร์ตี้ฮาโลวีนต่างไปจากปาร์ตี้ทั่วไป คือ ผู้มาร่วมงานจะต้องแต่งหน้า แต่งตัว เป็นผีในรูปแบบต่างๆ ซึ่งศิลปินเกาหลีที่ได้ไปร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนต่างก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ครีเอทลุคเป็นผีกันอย่างสนุกสนาน และสร้างกระแสฮือฮาให้แฟนคลับอยู่เสมอ วันนี้เราจึงขอรวบรวม 10 คอสตูมผีที่เหล่าไอดอลเคยสวมใส่ปาร์ตี้ฮาโลวีนมาให้ได้ชมกัน แต่ละคนจะทุ่มเทให้กับแต่งตัวเป็นผีมากขนาดไหน ไปดูกันเลย!

แทยอน SNSD ในลุค Annabelle

taeyeon 1

นับว่าเป็นคอสตูมฮาโลวีนที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในปี 2018 เลยก็ว่าได้ คนส่วนใหญ่มักจดจำแทยอนในภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่น่ารักเหมือนตุ๊กตา และเธอก็ได้แปลงร่างเป็นตุ๊กตาผี Annabelle เพื่อปรากฏตัวในงาน SMTOWN WONDERLAND 2018 แทยอนไม่เพียงจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แต่ยังพาน้องหมา Zero ที่แต่งตัวเข้ากันกับเธอมาร่วมงานด้วย เสริมให้ลุค Annabelle น่ากลัวขึ้นไปอีก

เฉิน แบคฮยอน ซิ่วหมิน EXO-CBX ในลุค แดรกคูล่า มัมมี่ และมินเนี่ยน

Chen Baekhyun Xiumin

สามหนุ่ม CBX ยูนิตของวง EXO ก็แต่งตัวมาร่วมงาน SMTOWN WONDERLAND 2018 โดยคงคอนเซปต์น่ารักที่สุดไปถึงน่ากลัวที่สุด เพราะทั้งสามแต่งตัวมาใน 3 ลุค 3 สไตล์ เฉิน มาในลุคแดรกคูล่า แบคฮยอน จัดเต็มด้วยการเอาผ้าสีขาวมาพันรอบตัว เหลือเพียงดวงตาที่ใส่คอนเแทคเลนส์ให้ดูน่ากลัวแบบมัมมี่ และ ซิ่วหมิน ที่แหวกแนวมาในชุดมินเนี่ยน ตัวละครสีเหลืองสุดน่ารัก แม้จะมาในลุคที่แตกต่างแต่ก็รู้ได้เลยว่าไม่มีใครยอมใคร

คีย์ SHINee กับแสตนดี้ ลอร์ด โวลเดอมอร์ 

45121124 363202381083314 8678236168963227648 n e1541047153401

ถือว่าเป็นตัวพ่อประจำงาน SMTOWN WONDERLAND เลยก็ว่าได้สำหรับ คีย์ SHINee ที่จัดเต็มทุกครั้งในการแต่งหน้าแต่งตัวเพื่อมาร่วมปาร์ตี้ฮาโลวีน น่าเสียดายที่งานใหญ่ปาร์ตี้ฮาโลวีนในปี 2018 ของค่าย SM คีย์ติดตารางงานทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมได้ แต่คีย์ก็ยังคงความเล่นใหญ่ด้วยการส่งแสตนดี้ของตัวเองในลุค ลอร์ด โวลเดอมอร์ ตัวละครจากภาพยนตร์ Harry Potter ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมมาร่วมงานนี้ด้วย เรียกว่าถึงตัวไม่มาก็แต่ก็ยังได้ใจจากแฟนคลับที่รออยู่ไปเต็มๆ

ชูก้า BTS ในลุค Chucky 

แม้ลุคบนเวทีจะเป็นหนุ่มสดใส แต่เพราะผมสีทองที่เขาทำไว้ก่อนหน้านั้น ทำให้ ชูก้า BTS เลือกครีเอทลุคให้ตัวเองกลายเป็น Chucky ตุ๊กตาผีที่ถือมีดไล่ฆ่าคนที่เขาไม่ชอบหน้า จากภาพยนตร์เรื่อง Child’s Play ชูก้าไม่เพียงแต่งหน้าให้เหมือนมีรอยมีดกรีดแบบ Chucky แต่เขายังถือมีดและทำท่าทางพร้อมจะแทงคนอื่นอีกด้วย เรียกว่าเก็บทุกรายละเอียดจริงๆ

ดาฮยอน TWICE ในลุค ยักษ์จินนี่ 

DooDoo 22 1186263696156180480 EHZ0ieeUUAER5wC

เพิ่งเป็นกระแสโด่งดังเมื่อไม่นานมานี้กับการพลิกโฉมแบบสุดๆ ของ ดาฮยอน จากวง TWICE ในงานแฟนมีตติ้งครบรอบ 4 ปี ของพวกเธอ โดยงานนี้จัดขึ้นในธีม ONCE Halloween คนที่จัดเต็มที่สุดในงานคงต้องยกให้กับ ดาฮยอนที่มาในลุค ยักษ์จินนี่ ตัวละครจากภาพยนตร์ Aladin เธอไม่เพียงแต่งชุดเหมือนในการ์ตูนแต่ยังลงทุนทาหน้า ทาตัวด้วยสีฟ้าเพื่อให้ได้ลุคที่เหมือนยักษ์จินนี่แบบร้อยเปอร์เซ็นต์

The8 จากวง SEVENTEEN ในลุค Jack Skellington 

Seventeen The8 2

หนุ่ม The8 ครีเอทลุคตัวเองเป็น Jack Skellington มนุษย์โครงกระดูกใส่สูทสีดำ ตัวละครจากภายนตร์ The Nightmare Before Christmas เป็นอีกลุคที่ถ้าไม่บอกว่าเป็นใคร คนที่เจอคงจำไม่ได้แน่ๆ

เฉินเล่อ จากวง NCT ในลุคจากภาพยนตร์ IT

แม้ว่าแฟนๆ จะจดจำภาพของไอดอลหนุ่ม เฉินเล่อ NCT ว่าเป็นผู้ชายสดใสน่ารัก แต่เขาก็ไม่ยอมน้อยหน้ารุ่นพี่งาน SMTOWN WONDERLAND 2018 ด้วยการครีเอทลุคตัวเองเป็นตัวละครจากภาพยนตร์ IT เขาเสริมให้ลุคผีของตัวเองสมจริงยิ่งขึ้นด้วยการทำผมสีทองจะแต่งทรงให้ตั้งขึ้น พร้อมกับแต่งหน้าแนวสยองขวัญ หากไม่ตั้งใจดูให้ดีคงไม่ได้ว่าเป็นเฉินเล่อแน่ๆ

ฮวาซา Mamamoo ในลุค Harley Quinn

Mamamoo Hwasa Halloween

เธอคนนี้ไม่ได้มีเพียงพลังเสียงและการแสดงสุดร้อนแรงให้แฟนๆ ได้ติดตามเท่านั้น สเตจในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนของฮวาซาก็สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมได้เช่นกัน เธอปรากฏตัวในลุคของ Harley Quinn ตัวร้ายที่เป็นศัตรูกับ Batman งานนี่ฮวาซามาในเสื้อผ้าหน้าผมแบบเหมือนเป๊ะ แถมยังขึ้นโชว์ด้วยการแสดงคุณภาพของเธออีกด้วย

ชียอน จากวง DreamCatcher ในลุค Joker

Dreamcatcher Siyeon Joker

Joker น่าจะเป็นตัวละครผีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในงานฮาโลวีนปีนี้ แต่ถ้าไอดอลคนไหนคิดจะแต่งตัว แต่งหน้าในลุค Joker อย่าลืมนะว่า ชียอน จากวง Dream Catcher เคยปรากฏด้วยด้วยลุคนี้เอาไว้ได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งการแต่งหน้า เสื้อหา รวมไปถึงสีผมของเธอก็ยังคงคอนเซปต์วายร้ายในคราบตัวตลกของ Joker ไว้อย่างเพอร์เฟคต์

MONSTA X ในลุค แวมไพร์

แม้ว่าชุดแวมไพร์จะดูเป็นไอเดียธรรมดาๆ แต่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ หนุ่มๆ จากวง MONSTA X ก็ได้เลือกแต่งเป็นแวมไพร์เพื่อไปถ่ายทำคลิป Dance Practice ของพวกเขา ทั้งชุดดำที่มีผ้าคลุมตัวยาวสีแดงและการแต่งหน้าให้เหมือนแวมไพร์ เสริมให้ลุคของหนุ่มๆ ดูโหดร้ายแต่น่าค้นหา

เป็นยังไงกันบ้างคะกับคอสตูมที่เหล่าไอดอล K-pop เลือกสวมใส่ในปาร์ตี้ฮาโลวีนที่เราเลือกมาให้ชมกัน เพราะจะมีโอกาสแต่งหน้า แต่งตัว ด้วยลุคที่พิเศษได้ไม่บ่อยนัก พวกเขาก็เลยจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร ปาร์ตี้ฮาโลวีนในปี 2019 นี้ เหล่าไอดอลจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีก เอาไว้จะมาอัปเดตให้ฟังกัน สุดท้ายนี้ Happy Halloween นะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก