คิมดงจุน เป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวง ZE:A ที่จะออกจาก Star Empire แล้วเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่

แหล่งข่าวเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน เผยว่า คิมดงจุน ได้ตัดสินใจที่จะย้ายไปค่าย Gold Moon Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทของอดีตผู้จัดการของเขา สัญญาของคิมดงจุนกับ Star Empire ได้สิ้นสุดลงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่เขาไม่ได้ตัดสินใจเรื่องการต่อสัญญา จนกระทั่ง ผลงานละคร “Still Loving You” ช่อง KBS ได้จบลง ซึ่งออนแอร์ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2016 จน ถึงเดือนพฤษภาคม ปี 2017

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คิมดงจุน ตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญากับ Gold Moon Entertainment เพราะเขามีความเชื่อมั่นใน “ฮวังจองมุน” อดีตผู้จัดการของเขา ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น CEO ของค่ายนี้

คิมดงจุน เป็นเมมเบอร์คนที่ 4 ของ วง ZE:A ที่เซ็นสัญญากับค่ายอื่น ฮวังควางฮี เซ็นสัญญากับ Bonboo Entertainment เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พัคฮยองชิก เซ็นสัญญากับ United Artists Agency ต้นสังกัดเดียวกับ ยูอาอิน ซงฮเยคโย และ อิมชีวาน เซ็นสัญญากับ Plum Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับ คังโซรา ซึ่งเป็นนักแสดงที่เขาเคยร่วมงานด้วยใน Misaeng ช่อง tvN

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^