ซูจี พิจารณาบทนำใน ‘The Girl Downstairs’ ซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ ผลงานจาก Netflix

suzy cover 1

หลังกลับมามีผลงานในฐานะศิลปินให้แฟน ๆ หายคิดถึง ผ่านผลงานดิจิทัลซิงเกิล ‘Satellite’ ไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดนี้ ศิลปิน-นักแสดงสาว ซูจี ก็เดินหน้าเลือกโปรเจกต์ผลงานการแสดงชิ้นใหม่อีกครั้ง ซึ่งมีรายงานเปิดเผยว่าเธอกำลังพิจารณาบทนำผลงานซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่จาก Netflix ในเรื่อง ‘The Girl Downstairs’

ในวันที่ 10 มีนาคม ได้มีรายงานจากสำนักข่าวเกาหลีว่า ซูจี จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘The Girl Downstairs’ โดยในวันเดียวกันทาง Management SOOP ได้เปิดเผยว่า “นักแสดงสาวกำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาข้อเสนอในการแสดงซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix ในเรื่อง ‘The Girl Downstairs’”

suzy photo

The Girl Downstairs เป็นเว็บตูนยอดนิยมที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย มินซงอา โดบมีเนื้อหาเกี่ยวกับอดีตไอดอลสาว อีดูนา และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 อีวอนจุน ที่ลงเอยต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในแชร์เฮ้าส์แห่งหนึ่ง

เบื้องต้นรายงานได้ระบุว่า ซูจี ได้รับข้อเสนอบทนำ อีดูนา เมนโวคอลแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป Dream Sweet ที่ตัดสินใจออกจากวงการอย่างกะทันหัน โดยเธอได้ตัดสินใจเข้าเรียนในสาขาละครเวทีและภาพยนตร์ ในมหาวิทยาลัยมินซง เธอเป็นตัวละครที่ไม่สามารถคาดเดาได้ และมาพร้อมกับออร่าและภาพลักษณ์ที่งดงาม 

leeduna

ตามรายงานระบุว่า ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะกำกับโดย ผู้กำกับอีจองฮโย ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ ‘Crash Landing on You’, ‘Life on Mars’ และ ‘Romance is a Bonus Book’

เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดวันฉาย แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าของผลงานนี้กันได้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)