ในช่วงที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก เดินสายไปพบปะแฟนๆในหลายๆประเทศทั่วเอเชีย ซึ่งล่าสุดเขาได้เดินทางไปจัดงานแฟนมีตติ้งที่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย แม้งานจะจบลงด้วยดี แต่กลับพบปัญหาที่ทำให้นักแสดงหนุ่ม รวมถึงทีมงาน ถูกกักตัวอยู่ที่สนามบินและไม่สามารถเดินทางกลับประเทศเกาหลีใต้ได้หลังจากงานจบลง

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน อีจงซอก ได้โพสต์ภาพถ่ายที่สนามบินในกรุงจากาตาร์ พร้อมข้อความถึงการที่เขาถูกกักตัวอยู่ในสนามบินหลังจากงานแฟนมีตติ้งสิ้นสุดลง ว่า “งานแฟนมีตติ้งจบลงด้วยดี แต่ ทีมงานและผมติดอยู่ที่จาการ์ตา เราถูกกักตัวตั้งแต่เมื่อวานครับ…”

อีจงซอก อธิบายว่า “ผู้จัดงานแฟนมีตติ้งที่จาการ์ตา Yes24 ได้รายงานกำไรจากการจัดงานแฟนมีตติ้งกับศุลกากรซึ่งน้อยกว่าที่ควรจะเป็น พวกเขานำพาสปอร์ตของพวกเราไปและไม่คืน ทั้งๆที่ผมและทีมงานที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ ผมหวังว่า Yes24 และเอเจนซี่ The Cre8tive Lab และ Yumetomo จะแก้ไขปัญหาโดยเร็วนะครับ”

อีจงซอก พูดทิ้งท้ายติดตลกว่า “ผมไม่เคยเจอเรื่องราวแบบนี้มาก่อน ฉะนั้นเลยไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง… (แม่ครับ วันนี้ผมกลับบ้านช้าหน่อยนะ…)”

Flower  
ภาพดังกล่าว ถูกโพสต์ผ่าน Instagram ของ นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก ซึ่งปัจจุบันได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
อีจงซอก จัดงานแฟนมีตติ้งที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ด้านแหล่งข่าวจาก A-Man Project ต้นสังกัดของอีจงซอก ได้ยืนยันถึงสิ่งที่นักแสดงหนุ่มได้โพสต์ไป ว่า “พวกเขาควรที่จะต้องเดินทางออกจากจาการ์ตาในวันที่ 4 พฤศจิกายน อย่างไรก็ตาม ปัญหาระหว่างผู้จัดงาน Yes24 และทางการอินโดนีเซียได้เกิดขึ้น เนื่องจาก Yes24 ได้รายงานจำนวนบัตรที่ขายได้น้อยกว่าที่ควรจะเป็น จึงทำให้เกิดปัญหาขึ้น เราเชื่อว่าพาสปอร์ตถูกยึดโดยเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องนี้ วันนี้เราพยายามอย่างหนักที่จะแก้ไขปัญหาในจากาจาร์ ขณะนี้ อีจงซอก ยังอยู่ที่จากาจาร์ และเรากำลังอยู่ในระหว่างจัดตารางของเขาใหม่ที่ส่งผลกับตารางถ่ายทำละครรวมถึงตารางอื่นๆของเขา”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)