อีเจฮุน เตรียมกลับมาพบผู้ชมอีกครั้งกับบทบาทใหม่ ในซีรีส์กฎหมาย There’s A Win ผลงานรีเมคจากต้นฉบับญี่ปุ่น ที่หยิบเรื่องราวการล้มแล้วลุกของอดีตทนายความมาเล่าในมุมเข้มข้น ได้ผู้กำกับจากซีรีส์ My Demon มารับหน้าที่กำกับ พร้อมลุ้นประกบคู่นักแสดงสาว ฮายอง
เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ สื่อเกาหลีรายงานว่า อีเจฮุน – ฮายอง จะรับบทนำในซีรีส์กฎหมายเรื่องใหม่ There’s A Win (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ผลงานผู้กำกับ My Demon ด้านต้นสังกัดของ อีเจฮุน อย่าง Company On ได้ออกมายืนยันว่า “อีเจฮุนตอบรับแสดงในซีรีส์ใหม่ของช่อง SBS เรื่อง There’s A Win เป็นที่เรียบร้อยแล้ว” โดยด้านต้นสังกัดของ ฮายอง ยังไม่ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ


There’s A Win (승산있습니다) เป็นซีรีส์แนวกฎหมายที่ดัดแปลงจากผลงานญี่ปุ่น Legal V Ex-lawyer Shoko Takanashi ซึ่งเคยออกอากาศเมื่อปี 2018 เนื้อหาเล่าเรื่องราวของอดีตทนายความที่ถูกเพิกถอนใบอนุญาต ก่อนจะเข้าไปพัวพันกับคดีความ และสถานการณ์ทางกฎหมายหลากหลายรูปแบบ
อีเจฮุน เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำซีรีส์ภาคต่ออย่าง Signal 2 ทางช่อง tvN อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า การออกอากาศถูกเลื่อนออกไปชั่วคราว เนื่องจากประเด็นเกี่ยวกับนักแสดงร่วมอย่าง โจจินอุง ส่งผลให้ตารางออกอากาศยังไม่ถูกกำหนดอย่างเป็นทางการ ด้าน ฮายอง กำลังเตรียมตัวสำหรับซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ Lovestuck ร่วมกับ จองแฮอิน ผลงานออริจินัลจาก Netflix
แฟน ๆ มารอติดตามผลงานของทั้งคู่ พร้อมกับซีรีส์เรื่อง There’s A Win ไปด้วยกันนะคะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ

