จูซังอุค เผยว่าทำไมเขาถึงตัดสินใจแต่งงานกับชาเยรยอน และพูดถึงแพลนมีลูก

S 25509897
จูซังอุค และ ชาเยรยอน เข้าพิธีวิวาห์กัน ที่โรงแรม Grand Walkerhill ที่ กรุงโซล ไปเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงาน ทั้งสองได้ให้จัดงานแถลงข่าวกับเหล่าสื่อมวลชน

จูซังอุคได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจแต่งงานกับแฟนสาวชาเยรยอน “ผมเคยให้สัมภาษณ์กับที่อื่นๆว่า ไม่ได้มีเหตุผลอะไรเป็นพิเศษที่ตัดสินใจเรื่องแต่งงาน เราสองคนเดทกันที่บ้านของกันและกันมาตลอด 1 ปีครึ่งที่เราคบกัน หลังจากที่ผมเห็นเธอทำอาหารให้ผม ทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย แล้วก็ทำความสะอาดห้องครัวผม ผมเลยคิดว่าผมคงจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ ถ้าผมได้แต่งงานกับผู้หญิงอย่างเธอครับ”

S 25509898

ทั้งสองได้เผยว่ายังไม่ได้วางแผนไปฮันนีมูนกันตอนนี้ และเมื่อถูกสื่อถามถึงแพลนมีลูก จูซังอุคบอกว่า “ผมอยากมีลูกอย่างน้อย 2 คน และถ้าเป็นไปได้ ผมจะพยายามอย่างเต็มที่ให้มีลูกถึง 5 คนครับ”

S 25509899

จูซังอุค ชาเยรยอน คบหาดูใจกัน หลังจากที่ร่วมงานกันในละคร Glamourous Temptation ช่อง MBC ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้ลงเอยกันในละคร แต่สุดท้ายก็มาลงเอยกันในชีวิตจริงแทน

ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ หวังว่าจะได้เห็นเจ้าตัวน้อยเร็วๆนี้เนาะ><

ชื่นชอบการทำงาน ติดต่อ ทำธุรกิจ รวมถึงการกินเป็นหลัก การดูซีรีส์/หนัง สามารถดูได้ทุกแนวทุกสัญชาติ ร่วมทำ Korseries มาตั้งแต่แรก ๆ โดยทำหน้าที่หลักในการติดต่อคุยงานเป็นหลัก หากเขียนอะไรผิดพลาดต้องขออภัยนะครับ อยากร่วมงาน จ้างงาน หรือมาเป็นนักเขียน ติดต่อมาที่ [email protected] ได้ครับ