จีชางอุค เตรียมจัดงานฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี กับแฟนๆก่อนเข้ากรม

ji chang wook

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม จีชางอุค ที่กำลังจะเข้ากรมรับใช้ชาติเร็วๆนี้ แต่ถึงแม้จะถึงใกล้เวลาที่จะต้องจากกันแล้ว จีชางอุค ก็ยังเตรียมจัดงานคอนเสิร์ต ฉลองครบรอบ 10 ปี ที่เขาเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ให้กับแฟนๆด้วย

Glorious Entertainment ต้นสังกัดของจีชางอุค เผยว่า “ปี 2017 เป็นปีที่พิเศษของจีชางอุค เขาเดบิวต์เมื่อปี 2008 และทำงานอย่างต่อเนื่องมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา และเติบโตขึ้น จนได้กลายเป็นนักแสดงชั้นนำของเกาหลี เขาอยากที่จะแบ่งปันภาพความทรงจำตลอด 10 ปีที่ผ่านมาซึ่งไม่ใช่แค่การฉายผ่านจอ”

201611141357771055 5829457b12c3b

แหล่งข่าวเผยว่า “ในฐานะชายที่อาศัยอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ เขามีกำหนดที่จะเข้ากรมในปีนี้ แต่ก่อนที่เวลานั้นจะมาถึง เขาอยากจะตอบแทนความรับให้กับแฟนๆโดยการพบปะและมอบภาพความทรงจำที่พวกเขามิอาจลืมเลือน”

ตั้งแต่ปี 2012 จีชางอุค ได้จัดคอนเสิร์ตในประเทศต่างๆทั่วเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง เป็นต้น โดยสำหรับคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 10 ปี การเดบิวต์ของจีชางอุคนั้น จะจัดขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ที่โอลิมปิกฮอลล์ กรุงโซล

11711812 3726 423c 9a32 25c8b8437c47

ขณะนี้ยังไม่มีกำหนดการแน่ชัดออกมา แต่คาดว่า จีชางอุค จะเข้ากรมหลังจากละคร “Love in Trouble” ช่อง SBS สิ้นสุดลง

Source (1)

จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^