ADOR แถลงชี้แจ้งกรณี NewJeans ประกาศยุติสัญญา ⋯ ยันสัญญายังมีผลบังคับใช้ หวังว่าศิลปินจะเปิดใจพูดคุย

NewJeans ADOR cover

ADOR ออกแถลงการณ์ตอบโต้ถึงกรณีที่ NewJeans ตัดสินใจออกจากต้นสังกัด ADOR พร้อมประกาศยุติสัญญาตั้งแต่เที่ยงคืน วันที่ 29 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

โดยหลังจากที่ NewJeans ได้จัดงานแถลงข่าวฉุกเฉิน เพื่อประกาศการยุติสัญญากับ ADOR ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 29 พฤศจิกายน ทางด้าน ADOR ได้ออกแถลงการณ์เพื่อตอบกลับถึงสถานการณ์ดังกล่าว ว่า

“ADOR ขอเรียนให้ทราบว่า

ทางบริษัทรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ฝ่ายศิลปินได้จัดการแถลงข่าวเรื่องการยกเลิกสัญญา โดยไม่ได้รอคำตอบเอกสารรับรอง และตรวจสอบเรื่องนี้อย่างเพียงพอ

ในฐานะบริษัทที่ทำสัญญา ADOR ขอยืนยันว่าเราไม่ได้ฝ่าฝืนสัญญา และการอ้างว่าความไว้วางใจถูกทำลายฝ่ายเดียวนั้น ไม่สามารถเป็นเหตุผลในการยกเลิกสัญญาได้

โดยสัญญาที่ทำร่วมกันระหว่าง ADOR และสมาชิก NewJeans ยังคงมีผลบังคับใช้ ดังนั้นกิจกรรมในอนาคตจึงขอให้ดำเนินการร่วมกับ ADOR เช่นเดิม

ทางบริษัทได้พยายามขอนัดพบกับศิลปินอยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่บรรลุผล แม้กระทั่งในตอนนี้เราหวังว่าจะมีการเปิดใจพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา

ทั้งนี้ ADOR จะให้การสนับสนุนกิจกรรมของ NewJeans ในฐานะศิลปินในสังกัด และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเธอเติบโตต่อไปในฐานะศิลปินระดับโลก

บทความที่เกี่ยวข้อง

NewJeans ตัดสินใจออกจากต้นสังกัด ADOR พร้อมประกาศยุติสัญญาตั้งแต่เที่ยงคืนนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

ชื่นชอบการทำงาน ติดต่อ ทำธุรกิจ รวมถึงการกินเป็นหลัก การดูซีรีส์/หนัง สามารถดูได้ทุกแนวทุกสัญชาติ ร่วมทำ Korseries มาตั้งแต่แรก ๆ โดยทำหน้าที่หลักในการติดต่อคุยงานเป็นหลัก หากเขียนอะไรผิดพลาดต้องขออภัยนะครับ อยากร่วมงาน จ้างงาน หรือมาเป็นนักเขียน ติดต่อมาที่ [email protected] ได้ครับ