นับเป็นอีกผลงานภาพยนตร์ที่แฟนๆตั้งตารอชมในปี 2019 ที่จะถึงนี้ หลังจากที่ได้มีการยืนยันแล้วว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม อีจุนโฮ 2PM จะรับบทนำร่วมกับนักแสดงสาว จองโซมิน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Gibang Bachelor”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวย้อนยุคผสมผสานคอมเมดี้ กำกับโดย ผู้กำกับนัมแดจุง จาก “The Last Ride” ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮอแซก (รับบทโดย อีจุนโฮ) กีแซง*ชายคนแรกในยุคโชซอน ผู้ทำให้หญิงมากมายหัวใจสั่นไหว และ แฮวอน (รับบทโดย จองโซมิน) หญิงงามผู้มีหัวคิดก้าวหน้า

อีจุนโฮ – จองโซมิน

หลังจากที่เป็นที่รู้จักผ่านผลงานภาพยนตร์ “Cold Eyes” และ “Twenty” อีจุนโฮ ก็ได้มีผลงานการแสดงหลากหลายบทบาท อย่างในละคร “Chief Kim” , “Just Between Lovers” และ “Wok of Love” สำหรับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ เขาจะรับบท ฮอแซก ลูกชายของโสเภณีที่เติบโตมาในกีบัง (สถานที่ให้บริการของกีแซง)

ส่วนทางด้านนักแสดงสาว จองโซมิน ก็มีผลงานการแสดงมากมายในละครหลายเรื่องในช่วงที่ผ่านมา เช่น “Father Is Strange” , “Because This Is My First Life” และ “The Smile Has Left Your Eyes” ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ แฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้เห็นเคมีสุดโรแมนติกระหว่างเธอกับจุนโฮ

จุนโฮ เผยความรู้สึกที่มารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หนึ่งในเหตุผลหลักที่ผมตัดสินใจรับงานโปรเจกต์นี้ คือ บทบาทที่สนุกสนาน และตัวละครนั้นแตกต่างจากบทบาทอื่นๆที่ผมเคยเห็นครับ”

จองโซมิน เผยว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นเพราะฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจเนื่องจากประเด็นที่แปลกใหม่ ฉันจะตั้งใจทำงานเพื่อที่จะโชว์ให้คุณเห็นการแสดงที่ดีนะคะ”

ผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่การร่วมงานกันครั้งแรกของพวกเขา เพราะ จุนโฮ และ จองโซมิน เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในภาพยนตร์เรื่อง “Twenty” เมื่อปี 2015

“Gibang Bachelor” จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำภายในเดือนนี้ และมีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี ปี 2019 อดใจรอชมกัน!

*กีแซง คือ ผู้ประกอบอาชีพให้บริการความบันเทิงแก่เพศตรงข้าม โดยส่วนมากที่เราเห็นกันตามละครหรือภาพยนตร์จะเป็นผู้หญิงที่คอยให้บริการชายชนชั้นสูง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)