หลายๆคนคงจะต้องคุ้นชื่อนี้แน่ๆ เพราะว่า “My Sassy Girl” นั้น เป็นชื่อภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ชื่อดังของเกาหลี ในปี 2001 นำแสดงโดย จอนจีฮยอน – ชาแทฮยอน ซึ่งคนไทยรู้จักกันดีในชื่อ “ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม”

จนกระทั่งปีนี้ “My Sassy Girl” กำลังจะออนแอร์ เวอร์ชั่นละคร ซึ่งที่น่าสนใจก็คือ การดำเนินเรื่องเกิดขึ้นในยุคโชซอน เรื่องราวของนักปราชญ์ผู้ชาญฉลาด กยอนอู (รับบทโดย จูวอน) ไม่เพียงแต่เป็นบุรุษหนุ่มชาติตระกูลดีแล้ว เขายังเป็นท่านอาจารย์ขององค์รัชทายาทด้วย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาได้พบกับ องค์หญิงสุดแสบ ฮเยมยอง (รับบทโดย โอยอนซอ) ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวป่วนของวังหลวง

ดู Teaser ได้ข้างล่างนี้เลย

My Sassy Girl เป็นละครที่ถ่ายทำล่วงหน้า 100% โดยจะเป็นผลงานละครชิ้นสุดท้ายก่อนเข้ากรมของพระเอกจูวอนด้วย ออนแอร์ต่อจาก Whisper ในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง SBS ละครฉบับรีเมคจะออกมาเป็นยังไงคงต้องรอชมกัน! >__<

Flower  

source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^