อีกไม่นานเกินรอ คอซีรีส์ก็จะได้ชมซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากช่อง SBS ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 25,000 ล้านวอน อย่าง “Vagabond” (배가본드) นำแสดงโดย อีซึงกิ – ซูจี นักแสดงที่โด่งดังและเป็นที่รักของแฟนๆทั่วเอเชีย ที่พวกเขาจะมาถ่ายทอดเรื่องราวสุดลุ้นระทึกผ่านผลงานซีรีส์เรื่องนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซูจี เผยความรู้สึกครั้งแรก หลังเซ็นสัญญาย้ายเข้าต้นสังกัดใหม่ Management SOOP

ล่าสุดซีรีส์ได้มีความคืบหน้า โดยได้ปล่อยภาพการนัดรวมตัวอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดง ซึ่งเกิดขึ้นช่วงเดือนมิถุนายนของปีที่ผ่านมา ออกมาให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นกัน นอกจากจะมี อีซึงกิ และ ซูจี พระเอกนางเอกมาร่วมการอ่านบทในครั้งนี้แล้ว ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่มาร่วมในการอ่านบทครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ประกอบไปด้วย ชินซองรก มุนจองฮี แบยุนชิก มุนซองกึน อีคยองยอง คิมมินจง และอีกมากมาย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 배가본드 sbs
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของ “Vagabond”

อีซึงกิ ที่มารับบทเป็น ชาดัลกอน สตั๊นท์แมนที่หลงใหลในอาชีพและการทำงานของตนโดยมีไอดอลในดวงใจเป็น เฉินหลง หลังจากที่เกิดเหตุโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกขึ้น เขาจึงอุทิศเวลาทั้งหมดเพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซูจี รับบทเป็น โกแฮรี สายลับจากหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติ (NIS) เธอตัดสินใจมาเป็นข้าราชการระดับ 7 เพื่อที่จะเลี้ยงดูแม่และน้องแทนพ่อที่เสียไป ในขณะที่เธออยากจะทำงานเป็นข้าราชการที่สามารถเปิดเผยว่าทำงานที่หน่วยสืบราชการลับได้ แต่สุดท้ายเธอกลับต้องมาเป็นสายลับที่ต้องปิดบังตัวตนแทน หลังจากที่ได้พยายามตามหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอกลับเจอเรื่องราวที่คาดไม่ถึงอย่างสิ้นเชิงจนทำให้เธอเริ่มที่จะเปลี่ยนและเติบโตมากขึ้น

ทางด้าน ชินซองรก รับบทเป็น กีแทอุง หัวหน้าทีมหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติที่บ้างานและฉลาดหลักแหลม เขาลงลึกในการค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีต่างๆพุ่งเป้าไปที่เป้าหมายอย่างเคร่งครัด แต่เขากลับซ่อนตัวตนที่ดุร้ายภายใต้บุคลิกเย็นชาที่ทุกคนเห็น

ทางตัวแทนจาก Celltrion Entertainment บริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้แจ้งเพิ่มเติมว่า “การทำงานร่วมกันเป็นทีมระหว่างทีมนักแสดงด้วยกันนั้นสามารถนำมาซึ่งพายุที่บ้าระห่ำของเรื่องราวของชีวิตที่น่าเหลือเชื่อได้เป็นอย่างดี ทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ต่างประทับใจถึงความเข้าขากันได้ดีและแสดงออกถึงความตื่นเต้นในการผลิตซีรีส์เรื่องนี้จนถึงตอนสุดท้ายที่ถ่ายทำ

ซีรีส์เรื่องนี้จะสร้างความตึงเครียดและทำให้คุณต้องหยุดหายใจพร้อมกับความเข้าขากันได้ดีซึ่งจะสร้างไฟให้กับใจผู้ชมได้อย่างดุเดือด ‘Vagabond’ พร้อมที่จะเผยสู่สายตาผู้ชมในอีกไม่นาน ได้โปรดติดตามกันด้วยนะครับ/ค่ะ”

นอกจากนั้น อีซึงกิ พระเอกของเรื่องยังได้แนะนำตัวละครของตนเองด้วยว่า “ในซีรีส์เรื่อง ‘Vagabond’ ผมจะแสดงเป็นสตั๊นท์แมนชื่อว่า ชาดัลกอน ซึ่งเรื่องราวจะเน้นไปที่ผู้คนซึ่งต่างพยายามตามหาความจริงในเหตุการณ์เครื่องบินที่ตัวละครของผมก็สูญเสียหลานชายในเหตุการณ์นี้ด้วยครับ”

ซูจี ได้กล่าวแนะนำตัวละครของเธอด้วยว่า “ฉัน แบซูจี รับบทเป็น โกแฮรี ใน ‘Vagabond’ สายลับจาก NIS ซึ่งหลงเข้าไปในวังวนของบรรดาผู้มีอำนาจที่มีประสงค์ร้าย การเปิดเผยความจริงและสาเหตุของอุบัติเหตุทางเครื่องบินในครั้งนี้คือสิ่งที่เธอต้องทำค่ะ”

ชินซองรก ที่มาแนะนำตัวละครของเขาด้วยเช่นเดียวกัน “ผมรับบทเป็น กีแทอุง หัวหน้าทีม NIS ซึ่งตัวละครของผมที่ต้องเจอเหตุการณ์มากมายใน NIS จะทำงานตามความเชื่อของตนเองมากกว่าที่จะติดตามสถานการณ์เกิดขึ้นครับ” และ มุนจองฮี อธิบายบทบาทของตนเองว่าเป็น ซีอีโอของบริษัทสายการบินที่เกิดเหตุการณ์เครื่องบินตก

“Vagabond” เป็นซีรีส์แนวสายลับ-แอคชั่น ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเครื่องบินตกที่คาดไม่ถึง แล้วนำมาสู่การขุดคุ้ยข้อมูลการทุจริตระดับชาติ มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 กันยายนที่จะถึงนี้ ต่อจากซีรีส์ “Doctor John” ทางช่อง SBS และจะเผยแพร่ผ่านระบบสตรีมมิ่ง Netflix ทั่วโลก

นี่จะถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 2 ระหว่าง อีซึงกิ กับ ซูจี หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Gu Family Book เมื่อปี 2013

Gu Family Book
Gu Family Book (MBC,2013)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)